Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vũ Ngọc Anh 'chơi lớn' để Vũ Khắc Tiệp hôn má, chẳng ngại bạn trai Cường Seven

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Vũ Ngọc Anh khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Anh cập nhật hình ảnh tất bật chuẩn bị make up cho ngày làm việc mới. Dù gương mặt thoáng chút mệt mỏi trong cánh gà nhưng chỉ sau đó ít phút khi lên hình, cô đã thực sự tỏa sáng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Nghề siêu dễ” cho biết cô vừa trải qua 24 giờ thật nhiều cảm xúc khi vừa kết thúc ngày làm việc đầy ắp và dự bữa tiệc đón tuổi mới bên gia đình và một vài người bạn. 

Trong loạt ảnh đăng tải, Vũ Ngọc Anh diện trang phục ôm sát khoe body rắn chắc và đường cong cuốn hút. Sau thời gian luyện tập cuộc thi The Champion và tham gia phim hành động, nữ diễn viên ngày càng nóng bỏng và hấp dẫn. 

Đứng cạnh bạn trai, Vũ Ngọc Anh không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Cô liên tục trao nụ hôn má cho Cường Seven và lém lỉnh tiết lộ cách đó vài ngày vừa “chiến tranh” với bạn trai. 

Vũ Ngọc Anh không ngại thể hiện tình cảm với Cường Seven.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ: "Đây là bữa tiệc sinh nhật mà Vũ Ngọc Anh đã ấp ủ từ lâu nhưng do dịch nên không tổ chức được. Lần này như là dịp để Vũ Ngọc Anh được gặp lại và kết nối lại với các anh chị em bạn bè vô cùng yêu quý. Điều mà Vũ Ngọc Anh cảm hạnh phúc là bữa tiệc này do Vũ Ngọc Anh và anh Cường Seven cùng nhau tổ chức. Cũng có sự tranh cãi nhẹ trong lúc chuẩn bị nhưng cuối cùng thì hai đứa đã tạo nên một buổi tối thật tuyệt vời dành cho gia đình và bạn bè. 

Đây là bữa tiệc quá đáng nhớ trong tuổi mới của Vũ Ngọc Anh. Sang tuổi mới , Vũ Ngọc Anh muốn được đến gần hơn với khán giả yêu thương quá những sản phẩm nghệ thuật sắp tới”.

Ngoài ra, một gương mặt quen thuộc với showbiz là Vũ Khắc Tiệp – người bạn, người anh lâu năm cũng bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc và mang đến cho Vũ Ngọc Anh nhiều niềm vui. 

Được biết Vũ Khắc Tiệp và Cường Seven quen biết từ lâu nên “ông trùm chân dài” vô tư thể hiện tình cảm với Vũ Ngọc Anh, chẳng ái ngại. 

Vũ Khắc Tiệp thân mật hết cỡ với Vũ Ngọc Anh.

Hiện tại, Vũ Ngọc Anh đang quảng bá cho dự án điện ảnh Nghề siêu dễ. Trong phim này, cô đảm nhận vai đả nữ và gây được ấn tượng với người xem nhờ những màn đấu võ gay cấn với Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân thử váy cưới cho ngày trọng đại: Đôi mắt long lanh, sáng lên vì hạnh phúc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN