Sao & Đời Sống

Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp: 'Chốt 5000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Bị nói 'kém sang' khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp nhắn nhủ anti-fan nhẹ nhàng nhưng sâu cay.

Thời gian giãn cách, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh thường xuyên livestream bán hàng trên fanpage. Bên cạnh những người ủng hộ, có không ít ý kiến mỉa mai cho là kém sang, hết thời. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về vấn đề này. 

Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp: 'Chốt 5000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ' Ảnh 1
Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiếp nhắn nhủ anti-fan: "Chốt 5.000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ".

"Ông bầu" bày tỏ: "Sau cuộc livestream vào ngày 5/10 vừa qua, tôi có nghe thông tin rằng Ngọc Trinh hết thời, đi livestream bán hàng. Thực ra nếu các bạn có thể chốt được 5.000 đơn trong hai ngày liên tiếp như thế này thì bảo bọn tôi hết thời thì tôi cũng vui vẻ, không sao. Nếu chúng tôi không lên livestream, quảng bá thì ai là người bán hộ cho tôi? Các bạn có biết livestream bán hàng như thế nào thì hãy lên mạng tìm hiểu. Rất rất nhiều tỷ phú ở Trung Quốc và trên thế giới cũng làm vậy và chúng tôi cũng đã đặt lên kế hoạch cho mình cho một ngày gần nhất như thế".

Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp: 'Chốt 5000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ' Ảnh 2
Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp: 'Chốt 5000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ' Ảnh 3
Ngọc Trinh quyến rũ trong trang phục đồ ngủ.

Được biết trước đó, "chân dài Trà Vinh" và Vũ Khắc Tiệp đã hợp tác để cho ra mắt thương hiệu thời trang về đồ ngủ và đồ n.ội y. Một số ý kiến bênh vực nữ diễn phim Vòng eo 56 cho rằng việc người đẹp dùng sự nổi tiếng của bản thân để PR cho thương hiệu trang phục của mình là điều hoàn toàn bình thường. 

Bị mỉa mai khi livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp: 'Chốt 5000 đơn trong hai ngày hết thời tôi cũng vui vẻ' Ảnh 4

Bởi trong thời gian dịch bệnh vẫn còn phức tạp như hiện tại, thì việc livestream bán hàng online được xem như là hình thức ổn nhất vì vừa tiết kiệm chi phí và lại đảm bảo an toàn trong mùa dịch. 

Xem thêm: Ngọc Trinh xin lỗi Thúy Kiều vì lỡ lớn tiếng, nói ra nguyên nhân ai cũng cảm thông

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN