Sao & Đời Sống

'Vợ trên giấy tờ' của Đàm Vĩnh Hưng giàu có và quyền lực như thế nào?

Minh Anh
Chia sẻ

Thông tin về một bầu sô ở Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Sáng 16/10, mạng xã hội xôn xao tin tức bầu sô hải ngoại Jackie Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật sau hơn 10 năm.

Xôn xao thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị đệ đơn ly hôn

Cụ thể, tháng 8/2021, bà Jackie Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên toà án quận Cam (bang California, Mỹ). Thông tin từ đơn ly hôn cho biết, bà Jackie Pham đã kết hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Được biết, cách đây nhiều năm, từng có những đồn đoán về cuộc hôn nhân bí mật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm tại Mỹ, tuy nhiên, vào thời điểm đó, không có bằng chứng xác thực nào để kiểm chứng thông tin này.

Bầu sô Liên Phạm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi tin tức về vụ ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng nổ ra, netizen vô cùng tò mò về danh tính người vợ "trên giấy tờ" của "ông hoàng nhạc Việt". 

Bà Jackie Liên Phạm sinh năm 1954, là một bầu sô vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí hải ngoại. Bà sở hữu một công ty giải trí và một nhà hàng sang trọng tại Mỹ.

Bầu sô Liên Phạm sở hữu công ty giải trí và nhà hàng tại Mỹ

Năm 1994, bầu sô Liên Phạm thành lập công ty Saigon Entertainment. Mỗi năm, Saigon Entertainment tổ chức hơn 20 chương trình giải trí có sự góp mặt của cả ca sĩ trong nước và ca sĩ hải ngoại.

Bầu sô Liên Phạm còn là người có mối quan hệ rất thân thiết với loạt sao đình đám trong showbiz Việt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ.

Bầu sô Liên Phạm có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Vbiz đình đám

Được biết, trên trang cá nhân, "bà xã" Mr. Đàm thường xuyên cập nhật những bài đăng bày tỏ sự ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong hoạt động nghệ thuật, "ông hoàng nhạc Việt" cũng tích cực tương tác và gọi "người vợ trên giấy tờ" của mình là "sếp".

Hai người vừa kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 10 năm

Hiện tại, việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị đệ đơn ly hôn vẫn đang gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1971 không có bất kì phản hồi nào thêm về vấn đề này.

Xem thêm: Xôn xao một bầu sô nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật 10 năm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN