Vợ trẻ kém hàng chục tuổi của nghệ sĩ Việt: Đôi hơn nhau 25, cặp lại tận 44 'mùa xuân'

Xuân TuyềnĐăng lúc

Chồng hơn tuổi vợ là một chuyện khá bình thường trong hôn nhân. Tuy nhiên, việc chênh lệch quá nhiều lại khiến không ít người bàn tán xôn xao. Dù vậy, những nghệ sĩ Việt dưới đây vẫn luôn hạnh phúc, viên mãn bên người vợ trẻ đẹp kém mình hàng chục tuổi.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

Nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1947, từng kết hôn với ca sĩ Thảo My và có 3 người con. Sau khi ly hôn, đến năm 2013, nhạc sĩ này khiến dư luận bàn tán xôn xao khi cưới vợ trẻ kém 44 tuổi. Cả hai có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung nhà.

Vợ hiện tại của nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1991. Đến nay, sau 7 năm chung sống, cả hai có 2 con chung, một trai và một gái. Dù ít lộ diện trước công chúng nhưng bà xã Đức Huy từng nhiều lần tới trường quay để ủng hộ và chăm sóc chồng. Cô còn thường mang cơm tự tay nấu đến để đảm bảo sức khỏe cho ông xã.

NSƯT Trọng Nghĩa hơn vợ 29 tuổi

Cuối năm 2018, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tổ chức lễ thành hôn tại Bạc Liêu với cô dâu tên Thanh Trang. Khi ấy, nghệ sĩ này bước sang tuổi 52, anh không giấu niềm hạnh phúc khi cưới được người vợ trẻ. Được biết, vợ NSƯT Trọng Nghĩa sinh năm 1995, tốt nghiệp ngành Kinh tế - Luật.

Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, cả hai đã hẹn hò được 5 năm. Bên cạnh đó, NSƯT Trọng Nghĩa đã từng một lần đổ vỡ hôn nhân, do đó, tại hôn lễ, anh xúc động thừa nhận mình may mắn khi tìm được một người vợ có thể đồng cảm, chia sẻ với chồng những lúc khó khăn.

NSƯT Phú Đôn và vợ kém 25 tuổi

NSƯT Phú Đôn là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn nông dân, trưởng thôn… trong nhiều bộ phim ăn khách.

Dù nổi tiếng và sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng nhưng nghệ sĩ Phú Đôn lại lập gia đình khá muộn. Đến tận năm 45 tuổi, anh mới kết hôn với người vợ tên Hồng Vân, kém anh 25 tuổi. Được biết, vợ NSƯT Phú Đôn không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Được biết, khi cả hai kết hôn, Hồng Vân chỉ mới 20, trong khi nam nghệ sĩ này lại chạm ngưỡng 45. Điều này khiến không ít người bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, đến nay, cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc và có với nhau hai người con.

Ca sĩ Lam Trường và vợ cách nhau 17 tuổi

Năm 2014, Lam Trường kết hôn với Yến Phương, kém anh 17 tuổi. Vì nam ca sĩ trẻ hơn tuổi thật nên dường như ít ai nhận ra cả hai chênh nhau đến hơn một giáp. Trước đó, anh từng đổ vỡ với người vợ đầu là Ý An.

Giọng ca Tình thôi xót xa tiết lộ Yến Phương là khán giả hâm mộ anh từ nhỏ. Họ từng gặp nhau lần đầu khi cô mới 8 tuổi. Gần 20 năm sau, họ tái ngộ và nên duyên tại Mỹ.

Lam Trường từng nhiều lần tâm sự rằng bản thân cảm thấy may mắn khi Yến Phương dù còn khá trẻ tuổi nhưng lại khá chín chắn và cảm thông, thấu hiểu cho công việc của chồng.

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ