Sao & Đời Sống

Mừng sinh nhật chồng, bà xã Quý Bình tiết lộ tính cách này của ông xã khiến cô phải thay đổi

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền về chung nhà hồi cuối năm 2020. Sau 1 năm chung sống, nam diễn viên 8X hiện có cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ đại gia Quý Bình tiết lộ tính cách của ông xã.

Mới đây, bà xã Quý Bình vừa đăng đàn khen ngợi chồng hết lời, cô tiết lộ đức tính của nam diễn viên phim Chuyện tình công ty quảng cáo khiến bản thân cô phải thay đổi tính cách. 

"Anh, người đàn ông luôn giữ lửa trong gia đình, dứt khoát trong hành xử và bản lĩnh đầy đủ của 1 người chồng, người cha. Yêu thương, che chở vợ con là vô bờ bến, thay đổi cái tính ngông của vợ và dạy con là khỏi phải bàn tới luôn. Chúc anh - chàng trai tháng 11 có 1 ngày sinh nhật đầy yêu thương từ những người thân bên cạnh và cả những người thân đang ở cách xa về địa lý", nữ doanh nhân chia sẻ.

Bà xã tiết lộ Quý Bình chăm sóc con cái hết mực. 
Nam diễn viên rất thân thiết với con riêng của vợ.

Chuyện tình lệch tuổi giữa Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền từng là chủ đề bàn tán của nhiều người. Bà xã anh được mệnh danh là "bà trùm bất động sản" ở Phú Quốc khi sở hữu nhiều khối tài sản giá trị ở nơi đây. Thời điểm cả hai đi đến quyết định kết hôn, có không ít ý kiến xầm xì về mối quan hệ này. Bỏ ngoài tai những thi phi, cả hai hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Quý Bình từng chia sẻ: "Thực tế nhiều người sau khi theo dõi chúng tôi một thời gian đã hiểu và quay sang hâm mộ cả hai vợ chồng". 

"Tôi không thấy ngột ngạt hay áp lực vì phân định rất rõ giữa đời sống cá nhân và công việc. Tôi càng không bao giờ để những thông tin trên mạng xã hội làm ảnh hưởng công việc của mình", bà xã Quý Bình từng tâm sự.

Xem thêm: Tình trạng của cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại: 'Tiều tụy, khổ lắm nhưng cũng đành chịu'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN