Sao & Đời Sống

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng 'trĩu cổ', cười tít mắt trong ngày trọng đại

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện trong buổi lễ diễn ra trưa 17/4, cả Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều cười tít mắt, tay trong tay hạnh phúc.

Trưa ngày 17/4, lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái lâu năm Khánh Vy đã được diễn ra tại quê nhà Nghệ An với gia đình và bạn bè hai bên. Trước đó vào tối 16/4, dưới sự chứng kiến của gia đình, cặp đôi cũng đã tổ chức thánh lễ hôn phối tại giáo xứ địa phương.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng 'trĩu cổ', cười tít mắt trong ngày trọng đại Ảnh 1
Lễ hôn phối của cặp đôi diễn ra tối 16/4

Diện trên mình bộ váy trắng lộng lẫy cô dâu Khánh Vy chiếm trọn mọi ánh nhìn với nhan sắc đỉnh cao, gương mặt xinh xắn, trong khi đó chú rể diện bộ vest trắng bảnh bao luôn nở nụ cười hạnh phúc viên mãn.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng 'trĩu cổ', cười tít mắt trong ngày trọng đại Ảnh 2

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội thì trong lễ cưới, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo khá nhiều trang sức đắt tiền như: vòng cổ, hoa tai, lắc tay và nhẫn vàng.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng 'trĩu cổ', cười tít mắt trong ngày trọng đại Ảnh 3

Một vài nguồn tin cho biết, gia đình của giọng ca Có chàng trai viết lên cây đã chuẩn bị hơn 70 mâm cỗ để mời khách. Thực đơn gồm các món ăn truyền thống, mang hương vị quê nhà như: gà luộc, ốc hương hấp, mực trứng hấp, xôi lạc dừa, cá năng chiên xù...

Sau hơn 6 năm bên nhau, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày hôm nay 17/4. Theo thông báo từ phía gia đình, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở ba nơi là Nghệ An, TP HCM và TP Nha Trang (Khánh Hòa). 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng 'trĩu cổ', cười tít mắt trong ngày trọng đại Ảnh 4

Được biết, giọng ca Vợ người ta và bạn gái công khai hẹn hò vào năm 2015. Ca nhạc sĩ dự định tổ chức lễ cưới vào ngày 1/12/2019 - ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau nhưng vì tình hình dịch COVID-19 phức tạp nên cả hai phải dời lễ cưới đến hai lần.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN