Sao & Đời Sống

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?'

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' - bà Phương Hằng đã bất ngờ bật khóc khi nói về phản ứng của các con trước ồn ào thời gian qua.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "lò vôi" là cái tên được dư luận nhắc đến khá nhiều vì lùm xùm xoay quanh "thần y" Võ Hoàng Yên. Cụ thể, bà Hằng lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên là lang băm, lợi dụng lòng tin của bà để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc chữa trị bệnh. 

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?' Ảnh 1
Bà Phương Hằng chia sẻ trong buổi livestream sáng 28/4

Trên mạng xã hội, vợ đại gia Dũng "lò vôi" không ngần ngại vạch tội ông Võ Hoàng Yên và "khẩu chiến" với nhiều người khác. Hành động của bà Phương Hằng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh người ủng hộ việc làm của nữ doanh nhân, có không ít dân mạng lên tiếng chỉ trích, chê bai vợ Dũng "lò vôi".

Mới đây, trong buổi livestream chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng 28/4, bà Phương Hằng đã bất ngờ bật khóc khi nói về phản ứng của các con trước ồn ào thời gian qua. 

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?' Ảnh 2
Vợ ông Dũng "lò vôi" bật khóc khi chia sẻ đoạn clip con trai út hỏi thăm mẹ

Theo đó, nữ doanh nhân cho biết: "Mấy đứa con của tôi rất lo cho mẹ. Tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đã 31 tuổi, còn đứa nhỏ nhất nay 9 tuổi. Tôi là người mẹ luôn che chở và bảo vệ con nhưng dư luận bên ngoài quá nhiều, khiến con tôi lo lắng. Các con tôi đều rất ngoan, có đứa sắp lấy vợ rồi nhưng những ngày qua, người ta tấn công mẹ rồi công kích sang cả con trên mạng xã hội.

Con trai út đã hỏi tôi rằng: 'Tại sao trên mạng người ta nói xấu, chửi mẹ như vậy, không có cớ gì chửi mẹ như thế!'. Tôi nói với con rằng mình không sao hết, người ta nói mẹ xấu mà mẹ không xấu là được. Đứa con trai lớn thì hỏi mẹ có làm gì ai không, mẹ đi giúp người mà, mẹ là người tốt mà, mẹ có quỹ mổ tim... sao người ta chửi mẹ như vậy? 

Những giây phút đó tôi thấy mình có lỗi với con. Các con rất hồn nhiên. Con út của tôi mới 9 tuổi, khi thấy mẹ như vậy nó bối rối lắm, cứ hỏi sao ông Yên làm như vậy? Giờ ai thương mẹ thì nó cảm ơn, nó xem ông Yên là kẻ lừa đảo. Những đứa con là niềm an ủi của tôi và anh Dũng, các cháu phản ứng hồn nhiên khi thấy mẹ bị tấn công và nói những câu làm tôi 'tan chảy' như: Người ta là người xấu mà người ta không nhận mình xấu, họ lại tấn công mẹ". 

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?' Ảnh 3

Nổi tiếng là người quyết liệt và khá đanh thép trong lời nói khi "khẩu chiến" trên mạng xã hội, nhưng nhắc về những người con, vợ đại gia Dũng "lò vôi" không nén được sự xúc động. 

Cũng trong đoạn livestream, bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định những việc mình đang làm ngoài mong muốn đòi lại công bằng cho bản thân, vợ chồng bà còn hi vọng sẽ không ai bị lừa gạt như vậy nữa. 

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?' Ảnh 4

Bà nói: "Trong cuộc chiến nào cũng có thương tích, tôi không cam tâm nhìn thấy người ta bị lừa gạt, mất niềm tin nên tôi chiến đấu vì chính nghĩa, thấy sai thì lên tiếng. Tôi bị tấn công vô cớ và những người công kích mình đều là người chưa từng quen biết. Mười mấy năm làm vợ anh Dũng, tôi chưa từng hiềm khích với ai". 

Đồng thời, bà Hằng còn liên tục gọi tên NSƯT Hoài Linh khi nam danh hài vẫn giữ im lặng, không lên tiếng về vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên - người bị bà Hằng tố cáo lừa đảo.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bật khóc khi các con hỏi: 'Mẹ là người tốt, sao người ta chửi mẹ như vậy?' Ảnh 5
Bà Phương Hằng liên tục gọi tên danh hài Hoài Linh trong các buổi livestream

"Mối quan hệ giữa ông Yên và Hoài Linh như thế nào mà đến hôm nay Hoài Linh vẫn vô cảm, vô tâm không lên tiếng. Quý vị nhìn những hình ảnh để thấy họ đã gắn bó với nhau ra sao", bà Phương Hằng nhận định. 

Hiện vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên và màn "khẩu chiến" của vợ ông Dũng "lò vôi" trên mạng xã hội vẫn nhận nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng