Sao & Đời Sống

Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm

Quang Ngọc
Chia sẻ

Sau khi hoàn tất việc tang lễ cho chồng, Phương Loan sẽ tiếp tục ở lại ngôi nhà kỉ niệm của hai vợ chồng mà không đi nơi khác.

Sáng ngày 24/12 (giờ Việt Nam), tro cốt cố nghệ sĩ Chí Tài đã được bà xã Phương Loan và gia đình an vị tại nghĩa trang gần nhà. Sau khi hoàn tất việc tang lễ cho chồng, Phương Loan sẽ tiếp tục ở lại ngôi nhà kỉ niệm của hai vợ chồng mà không đi nơi khác. 

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không ai xa nhau nữa hết”, bà xã Chí Tài nói trong nước mắt khi trả lời truyền thông cách đây vài ngày. 

Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 1
Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 1
Bà xã Chí Tài bên tro cốt chồng

Có thể nói, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại khoảng trống rất lớn trong lòng ca sĩ Phương Loan bởi vợ chồng cô đã gắn bó với nhau 35 năm. Vợ cố danh hài gần như suy sụp sau khi hay tin chồng qua đời. 

Dù được nhiều người khuyên cô nên chuyển chỗ ở để vơi nỗi buồn nhưng Phương Loan cho biết ngôi nhà của hai vợ chồng là kỉ niệm sau cùng mà cô muốn gìn giữ, gắn bó để nhớ về ông xã Chí Tài. 

Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 3
Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 4
Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 5
Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 6

Tâm sự sau khi tro cốt của anh yên nghỉ tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), Phương Loan cho biết cô sẽ thường xuyên qua thăm anh, nấu những món ăn chồng thích vì “anh Tài thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”

Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 2
Vợ nghệ sĩ Chí Tài muốn ở lại ngôi nhà kỉ niệm Ảnh 3
Ngôi nhà kỉ niệm của hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

Trước đó trong cuốn sổ tang, bà xã Chí Tài đã nghẹn ngào viết lời cuối dành cho chồng, khiến người đọc vô cùng xúc động. 

Cô viết: “Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi’.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN