Sao & Đời Sống

Vợ hai Vân Quang Long đính chính tin đồn ăn cắp cáo phó, sửa tên hai con riêng của chồng

Khải Anh
Chia sẻ

Bị nghi ngờ sửa tên 2 người con riêng của chồng, Linh Lan đăng bài đính chính lên trang cá nhân.

Chiều ngày 31/12, thời khắc chuyển giao năm mới sắp đến nhưng đối với gia quyến nam ca sĩ Vân Quang Long thì vẫn là thời điểm bận rộn chuẩn bị tang gia hậu sự.

Trước đó, bản cáo phó với các thông tin chi tiết về chương trình tang lễ của Vân Quang Long đã được đăng tải và chia sẻ rộng rãi. Thế nhưng, thời điểm Linh Lan - bà xã thứ 2 của cố ca sĩ đăng tải hình ảnh bản cáo phó, rất nhiều người đã nhận thấy điểm khác biệt.

So sánh 2 bảng cáo phó được đăng tải từ facebook của Linh Lan và Ái Vân - vợ cũ Vân Quang Long, trong phần “Hiếu tử”, tên 2 người con đầu có sự khác biệt. Trong khi Linh Lan đăng bản với tên 2 người con là Lê Cát Kỳ và Lê Cát Hy thì bảng cáo phó do Ái Vân đăng tải lại ghi tên con là Lê Trác Kỳ và Lê Trác Hy.

Trước tình huống này, nhiều người cho rằng Linh Lan đã ăn cắp và đem chỉnh sửa tên con riên của chồng mình. Nhận thấy những tin đồn thất thiệt đang ngày một lan rộng, Linh Lan không thể không lên đính chính. Trong bài đăng gần đây nhất, mẹ bé Helen đã lên tiếng phân trần:

“Lan xin Đính Chính lại vài điều với các bạn. Mình tên là Linh Lan - tên thật ( Phan Thị Ngọc Nhi ) là vợ hiện tại chính thức của Anh ca sĩ Vân Quang Long. 

Hôm nay có 2 bảng Cáo Phó post lên từ FB của Lan và chị vợ cũ anh Long tên là Lê Thị Ái Vân. 

Và mọi người có trách Lan là ăn cắp hình Cáo Phó và sửa tên 2 con riêng của anh Long và vợ cũ. 

Lan xin đính chính tất cả mọi chuyện này không phải do Lan làm. Cáo Phó này là do chị Ái Vân tự sắp xếp và làm hết tất cả vì chị Vân bây giờ là con nuôi của ba mẹ của a Long.. Mong mọi người đừng hiểu lầm là do Lan sửa tên này nọ. 

Mọi người không tin có thể hỏi chị Vân (vợ cũ anh Long). Lan lên SG tối hôm qua và đi thẳng đến Chùa lo đám tang cho anh. Lan ko hề viết và sửa tên gì hết! 

Mất anh Long là nỗi mất mát to lớn đối với Lan và Helen lắm rồi ạ! Quá đau buồn.

Xin mọi người hãy hiểu rõ câu chuyện trước khi trách Lan ạ! Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!”.

Bài đính chính của Linh Lan

Chương trình tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long sẽ diễn ra như sau:

Tại Mỹ: Lễ nhập quan và phát tang diễn ra vào 2/1/2021, ở nhà quàn Kutis Funeral Home (thành phố St. Louis), từ 11h sáng tới 9h tối (giờ Mỹ). Việc thăm viếng sẽ kéo dài cho tới 12h trưa 4/1/2021, sau đó thi hài được hỏa táng vào 12h45 cùng ngày.

Tại Việt Nam: từ 9h30 - 10h40 ngày 1/1/2020 sẽ diễn ra lễ cầu siêu và thọ tang cố ca sĩ. Từ 10h45 - 15h00 cùng ngày sẽ tổ chức lễ viếng tại Chùa Giác Ngộ, Quận 10, TP.HCM. Tất cả sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook Thích Nhật Tử và Facebook của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN