Cái tên Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa - đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng những ngày gần đây. Mọi chuyện bắt đầu khi người ta thấy cô không dự đám cưới con riêng của chồng, thay vào đó là ở nhà đăng clip đập hộp túi Hermes. Sau đó, cô xuất hiện tại tiệc bar sau lễ cưới cùng nhà chồng, làm dấy lên nghi vấn: Phải chăng cô không đi dự tiệc vì muốn tránh mặt vợ cả của chồng?

Trong lúc chồng chạy đôn chạy đáo lo các khâu tiệc cưới… Trong lúc chồng chạy đôn chạy đáo lo các khâu tiệc cưới…
… thì Mina ở nhà đăng clip đập hộp túi hiệu… … thì Mina ở nhà đăng clip đập hộp túi hiệu…
… rồi sau đó lên bar đu đưa sau tiệc. … rồi sau đó lên bar đu đưa sau tiệc.

Mới đây, người được cho là quản lý truyền thông của Mina đã lên tiếng giải thích. Theo đó, người này cho biết tại thời điểm diễn ra đám cưới, Mina bận chăm sóc hai con nhỏ nên không đến dự được.

Lời giải thích này được cho là không hợp lý, bởi sau đó cô còn xuất hiện ở bar để quẩy cơ mà. Đáp lại thắc mắc, đại diện của Mina vẫn giữ quan điểm: Vì lý do cá nhân gia đình.

Trước đó, trong hàng loạt các story, Minh Phạm - con gái của Minh Nhựa - cũng tránh phải trả lời các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của cô và dì Mina. Thêm lùm xùm lần này nữa, có thể nói, mối quan hệ giữa Mina và gia đình chồng không được tốt đẹp như người ta vẫn tưởng.

Vợ hai Minh Nhựa tiết lộ lý do không đi đám cưới con riêng của chồng, nhưng lại lên bar quẩy sau buổi tiệc ảnh 3Vợ hai Minh Nhựa tiết lộ lý do không đi đám cưới con riêng của chồng, nhưng lại lên bar quẩy sau buổi tiệc ảnh 4