Vốn là vợ hai của đại gia Minh Nhựa, không quá khó hiểu khi người ta chứng kiến cảnh Nga Pham du lịch đó đây, ở resort sang chảnh và tận hưởng nhiều dịch vụ cao cấp. Cứ mỗi lần hai vợ chồng Minh Nhựa đi chơi, người ta lại được ”tặng cả rổ” ảnh sống ảo vừa lãng mạn, lại vừa đầy màu sắc.

Tìm ra cô gái vàng trong làng chỉnh ảnh kim sa hột lựu, đó là vợ hai của Minh Nhựa ảnh 0

Dần dần, người ta nhận ra một điều đặc biệt: Vợ hai của Minh Nhựa đúng là ”Cô gái vàng trong làng chỉnh ảnh”. Vốn mê style công chúa dịu dàng, Nga Phạm cũng ”phù phép” cho các ảnh du lịch của mình một màu sắc ”hư ảo”, khiến người ta thật sự không biết liệu cảnh thật của những bức ảnh này trông như thế nào.

Không biết cô nàng phải kinh qua bao nhiêu lớp filter thì chiếc váy mới phát sáng đến vậy. Không biết cô nàng phải kinh qua bao nhiêu lớp filter thì chiếc váy mới phát sáng đến vậy.
Đôi lúc Nga Phạm chỉnh ảnh quá đà đến mức ảnh bị bể, mờ và kém chất lượng, khiến người ta phải căng mắt ra zoom kỹ các chi tiết trong ảnh. Đôi lúc Nga Phạm chỉnh ảnh quá đà đến mức ảnh bị bể, mờ và kém chất lượng, khiến người ta phải căng mắt ra zoom kỹ các chi tiết trong ảnh.
Chíu chíu, hồng hồng lấp lánh như công chúa. Chíu chíu, hồng hồng lấp lánh như công chúa.
Đây là một địa danh ở Singapore và theo như Nga Phạm comment bên dưới tấm ảnh thì cảnh sao, ảnh vậy. Đây là một địa danh ở Singapore và theo như Nga Phạm comment bên dưới tấm ảnh thì cảnh sao, ảnh vậy.
Lại là style công chúa lấp lánh. Lại là style công chúa lấp lánh.
Hơi nhiều màu sắc nhưng cũng khá đẹp. Hơi nhiều màu sắc nhưng cũng khá đẹp.
Làm màu hơi quá tay dường như đã trở thành sở thích của Nga Phạm. Làm màu hơi quá tay dường như đã trở thành sở thích của Nga Phạm.
Không thua gì ảnh của các hot travel blogger trên Instagram. Không thua gì ảnh của các hot travel blogger trên Instagram.
Một pha chỉnh ảnh như tạp chí. Một pha chỉnh ảnh như tạp chí.
Không biết cô nàng đã dùng tổng cộng bao nhiêu app để tạo ra khung cảnh này. Không biết cô nàng đã dùng tổng cộng bao nhiêu app để tạo ra khung cảnh này.
Đây là một số ít bức ảnh được chỉnh với tông màu đơn giản, không cầu kỳ của Nga Pham. Đây là một số ít bức ảnh được chỉnh với tông màu đơn giản, không cầu kỳ của Nga Pham.