Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con', khoe dáng ngồi 'bá đạo' của con gái lai Ấn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trang cá nhân của Võ Hạ Trâm gần đây luôn xuất hiện những hình ảnh 'dìm hàng' của con gái.

Một năm 2021 qua đi với nhiều biến động nhưng với gia đình Võ Hạ Trâm thì đó là một cột mốc đặc biệt khi vợ chồng nữ ca sĩ đón "công chúa" đầu lòng vào tháng 7. Đến nay, nhóc tì lai Ấn đã được 6 tháng tuổi và thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân Võ Hạ Trâm đăng tải bức ảnh con cưng cùng dòng trạng thái: "Ngồi cái tướng chịu không nổi". Theo đó, nhóc tì với "body mỡ màng" có dáng ngồi khá "bá đạo", không hề nữ tính như mẹ mong đợi, hai chân chẳng khép nép mà rất thoải mái hướng sang 2 bên.

Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con', khoe dáng ngồi 'bá đạo' của con gái lai Ấn Ảnh 1

"Công chúa" của nữ ca sĩ hệt như bản sao tí hon của chồng khiến anh rất hào hứng. Dù công việc bận rộn nhưng mọi buổi tối anh đều về nhà sớm để có thể chơi đùa với bé. Ở tuổi 40 mới lên chức nên ông xã Võ Hạ Trâm mong muốn tận hưởng hết mọi thời gian tuyệt vời, vui vẻ bên thành viên nhí.

Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con', khoe dáng ngồi 'bá đạo' của con gái lai Ấn Ảnh 2

Nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ và dù ăn chay trường nhưng cô vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho con, nhờ sự hỗ trợ của giáo viên riêng. Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy bé Moon trộm vía bụ bẫm, nhìn rất cưng và có chỉ số phát triển vượt hơn cả bạn bè cùng tháng tuổi. Võ Hạ Trâm thường trêu con cưng khi so sánh với "cục tạ", "body mỡ màng",... 

Không còn thái độ "quạu quọ" như trước kia mà dạo gần đây Moon hớn hở hơn rất nhiều, thường xuyên đùa giỡn với mẹ và rất hưởng ứng khi ba mẹ hát hò, bày trò vui nhộn. Cuộc sống của nữ ca sĩ dù bận rộn, không còn quỹ thời gian cá nhân nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì tiếng cười mà bé Moon mang đến mỗi ngày. Cô tâm sự: "Rồi con sẽ lớn. Rồi mẹ sẽ già nhưng con mãi là tình yêu của mẹ".

Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con', khoe dáng ngồi 'bá đạo' của con gái lai Ấn Ảnh 3
Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con', khoe dáng ngồi 'bá đạo' của con gái lai Ấn Ảnh 4
Nữ ca sĩ sớm gia nhập "hội nghiện con"

Hiện Võ Hạ Trâm cũng đã quay lại với công việc nghệ thuật, cô có sự hỗ trợ của chồng Ấn Độ và bảo mẫu để trông nhóc tì mỗi khi mẹ đi làm. Tuy nhiên, cô mới là người "nghiện" bé Moon nên không nỡ xa con quá lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN