Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?'

Nghi Hồ
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm đã viết hẳn 1 bức tâm thư dài nói khi con gái bị nhiều người chê bai, cay nghiệt.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc nói về con gái. Nữ ca sĩ viết: "Moon của mẹ ngày càng yêu, biết làm nhiều điều mà mẹ chỉ có tan chảy mỗi khi ở bên con. Đang mệt mà chỉ cần con cười một phát là mẹ như mới uống nước tăng lực vậy. Bởi mới nói, con cái chính là nguồn động lực cho ba mẹ là quá đúng phải không?

Có lẽ yêu thương con mỗi một ngày một nhiều hơn nên mẹ chỉ thích đăng hình con, điện thoại cũng nhường chỗ cho hình hay clip của con, bây giờ ở đâu cũng có Moon hết trơn".

Xem thêm: Lễ cầu siêu ca sĩ Phi Nhung: Con trẻ đầu đội kh.ăn tang, Hồ Văn Cường thất thần nhìn di ảnh 

Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?' Ảnh 1

Cũng vì thương con mà Võ Hạ Trâm không khỏi đau l.òng khi con gái cũng nhận phải không ít lời chì chiết: "Moon biết không? Bây giờ con lại có nhiều fan, nhiều like, nhiều tim và nhiều người yêu thương hơn mẹ rồi. Những bình luận yêu thương của cô chú dành cho Moon nhiều lắm luôn… Nhưng đôi khi mẹ cũng chút chạnh lòng khi có những bình luận khiếm nhã, đôi chút cay nghiệt dành cho Moon. Có lẽ mẹ đã bớt mạnh mẽ hay vì mẹ yêu con quá rồi trở nên nh.ạy cảm hơn với những gì liên quan đến con?

Mẹ luôn hiểu tính chất nghề nghiệp mình sẽ có người yêu người ghét và hầu như mẹ để ngoài tai hay mặc kệ những bình luận không hay về mình. Nhưng sao với con, mẹ lại không đủ bản lĩnh để phớt lờ những điều tiêu cực đó con nhỉ? Mẹ tự hỏi những người kia chắc cũng có con và cũng yêu con mình thì tại sao lại dành những điều cay nghiệt cho con của những người mẹ khác và con trẻ có tội tình gì để người lớn phải buông ra những lời lẽ như thế?".

Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?' Ảnh 2
Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?' Ảnh 3

Nữ ca sĩ nói thêm: "Tối qua mẹ hơi buồn. Hay tại vì mẹ cuồng con, chỉ có hình con trên trang cá nhân của mẹ nên điều đó làm người khác khó chịu? Nhưng thôi mẹ lại chọn sự bình thản và phớt lờ những bình luận đó bởi mẹ không có quyền gì ngăn họ thôi tiếp tục cả. Và hôm nay mẹ lại yêu đời, yêu Moon và lại tiếp tục tích cực như mọi ngày. Moon cũng sẽ như mẹ, luôn yêu thương mọi người và mang những điều tích cực cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều lắm!".

Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?' Ảnh 4
Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?' Ảnh 5
Bài đăng của ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Võ Hạ Trâm và chồng người Ấn Độ đã vỡ òa hạnh phúc khi chính thức chào đón công chúa đầu lòng hồi giữa tháng 7/2021. Sau khi sinh con, nữ ca sĩ nhanh chóng nhập hội mẹ bỉm "cuồng con" khi trang cá nhân của cô liên tục xuất hiện cả tá khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon. Tuy nhiên có lẽ vì quá giống bố nên đôi khi bé Moon vấp phải một số lời khen chê trái chiều.

Xem thêm: Nghi vấn Hương Giang - Matt Liu ở bên nhau suốt 2 tháng ròng rã do giãn cách?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN