Sao & Đời Sống

Vợ hạ sinh con đầu lòng, Lộc Fuho chính thức lên chức bố

Khải Anh
Chia sẻ

Sau bao ngày đợi mong, vợ chồng Lộc Fuho cũng đã đón con đầu lòng.

Sau bao ngày đợi mong, chiều ngày 26/9, Lộc Fuho đã vui mừng đăng tải trên trang cá nhân thông tin vợ anh đã hạ sinh con gái đầu lòng. 

"Thương mẹ và con gái", YouTuber chú thích. Bên dưới bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lộc Fuho. Đặc biệt, trong ảnh, Kim Thủy (vợ Lộc Fuho) vẫn còn để lộ gương mặt khá mệt mỏi, đang nằm nghỉ ngơi. 

Trên kênh YouTube, anh cũng đăng tải đoạn video ghi lại hành trình đưa vợ vượt cạn. Được biết, Kim Thủy đã sinh sớm hơn 1 tháng so với lịch dự sinh. Cô đột ngột bị vỡ ối.

Ngay lập tức, Lộc Fuho đã chuẩn bị đồ đạc em bé, sữa, tã để vào bệnh viện cùng vợ.

Lộc Fuho đã thuê căn phòng khá khang trang, tươm tất để vợ nằm. Anh đã hạnh phúc khoe con gái, khoảnh khắc chăm con, cho con uống sữa. Theo chia sẻ của Lộc Fuho, em bé còn nhỏ nên anh sẽ không để lộ mặt để tránh ảnh hưởng đến em. 

Lộc Fuho đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi đã chu đáo chuẩn bị cơm, nước yến... cho vợ. 

Trước đó, cuộc hôn nhân của Lộc Fuho và  vợ Kim Thủy đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Số tiền YouTube anh chàng này làm được rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Lộc Fuho đưa hết cho vợ. Chưa kể đến các bài đăng quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cũng giúp anh chàng mang về số tiền kha khá.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN