Sao & Đời Sống

Vợ Hà Đức Chinh chia sẻ xúc động sau đám cưới: 'Em muốn làm một người vợ, người mẹ của các con anh'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Mai Hà Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng của Hà Nội với sự góp mặt người thân, bạn bè và dàn cầu thủ nổi tiếng. Sau 4 năm hẹn hò, chàng cầu thủ gốc Phú Thọ và bạn gái đã chính thức "về chung một nhà". 

Vợ Hà Đức Chinh chia sẻ xúc động sau đám cưới: 'Em muốn làm một người vợ, người mẹ của các con anh' Ảnh 1
Sau 4 năm hẹn hò, chàng cầu thủ gốc Phú Thọ và bạn gái đã chính thức "về chung một nhà". 

Trên trang cá nhân, bà xã Hà Đức Chinh gửi tới nam cầu thủ những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào. Cô viết: "Đợi anh về đội mới ngồi viết những dòng tâm sự này. Những lời dành riêng cho anh. Thời gian yêu nhau của mình không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đủ để chúng mình chứng kiến nhau trưởng thành. Đủ để thay đổi và bù đắp vào những khuyết điểm của nhau. Đủ để kết thúc câu chuyện tình yêu, bước vào 1 chặng đường mới. Hôn nhân này là thành quả anh và em cùng vun vén bao năm qua.

Ngày em đứng trên lễ đường nắm tay anh, em đã được thấy một người đàn ông trưởng thành nhất, mạnh mẽ nhất, ấm áp nhất. Một người đàn ông rất khác với chàng trai ngày nào em mới yêu. Mỗi ngày trôi qua, anh đều học cách lãng mạng hơn, dịu dàng hơn, nói yêu em nhiều hơn. Một người xứng đáng để khiến em muốn được làm 1 người vợ, và tương lai sẽ là một người mẹ của các con anh.

Vợ Hà Đức Chinh chia sẻ xúc động sau đám cưới: 'Em muốn làm một người vợ, người mẹ của các con anh' Ảnh 2

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian dài qua anh đã luôn là một người bạn đồng hành, là một bờ vai vững chắc nhất để em tựa vào. Cảm ơn anh đã luôn bảo vệ, luôn dịu dàng, luôn cố gắng vì em từ điều nhỏ nhất. Cảm ơn vì mỗi khi em buồn anh luôn nói rằng: "Có anh ở đây rồi mà" và anh luôn làm được dù đã có khó khăn thử thách, anh chưa bao giờ buông tay em. 

Anh ki bo với bản thân nhưng anh luôn dành cho gia đình và em những điều tốt đẹp nhất. Và cảm ơn anh vì tại đây, anh đã cho em đám cưới trong mơ của mình, đến từng bông hoa nhỏ nhất hay viên đá trên lễ đường này anh đều muốn chiều theo ý em. Để nói hết mọi điều anh đã làm cho e sẽ là quá dài. Em biết ơn khi được gặp và được anh yêu thương thật nhiều.

Vợ Hà Đức Chinh chia sẻ xúc động sau đám cưới: 'Em muốn làm một người vợ, người mẹ của các con anh' Ảnh 3
Ngay trước khi đám cưới diễn ra, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã có màn cầu hôn cực kỳ xúc động.

Em không mong gì hơn ngoài việc mong mình sẽ làm một người vợ tốt để xứng đáng với tình yêu của anh. Mình không bao giờ hứa với nhau trước điều gì trong tương lai, bên nhau 50 năm hay 70 năm. Nhưng mình hứa rằng sẽ luôn yêu thương và trân trọng nhau mỗi ngày nhé".

Vợ Hà Đức Chinh chia sẻ xúc động sau đám cưới: 'Em muốn làm một người vợ, người mẹ của các con anh' Ảnh 4
Dòng chia sẻ của Mai Hà Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Ngay dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về chuyện tình yêu của cả hai, không ồn ào, phô trương nhưng đầy lãng mạn. Ngay trước khi đám cưới diễn ra, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã có màn cầu hôn cực kỳ xúc động.

Xem thêm: Thực hư chuyện Trang Trần 'check' bụng vợ Hà Đức Chinh trong lễ cưới?
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN