Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Duy Mạnh bị tố nhập nhằng lương bổng, cố 'luồn lách' để nhân viên đi làm giữa giãn cách xã hội

Khải Anh
Chia sẻ

Quỳnh Anh, vợ cầu thủ Duy Mạnh, đã bị một nhân viên cũ tố chuyện nhập nhằng lương bổng trên mạng xã hội.

Mới đây, dư luận đã không khỏi xôn xao trước bài đăng "phốt" Quỳnh Anh, vợ cầu thủ Duy Mạnh trên các trang mạng xã hội. Theo đó, cô gái này đã từng làm việc tại cửa hàng mỹ phẩm của Quỳnh Anh và Huyền My, chị gái của bà xã Duy Mạnh.

Vợ Duy Mạnh bị tố nhập nhằng lương bổng, cố 'luồn lách' để nhân viên đi làm giữa giãn cách xã hội Ảnh 1

Nhân viên của Quỳnh Anh đã tố cô nàng khá nhập nhằng trong chuyện lương bổng, ngày nghỉ của nhân viên. Đồng thời, chủ cửa hàng "luôn nghi ngờ, thái độ cáu bẳn". 

Đặc biệt, người này cho rằng Quỳnh Anh đã cố gắng để nhân viên đi làm trong kì giãn cách xã hội, mặc dù mặt hàng cô kinh doanh là không thiết yếu. Cô gái viết: 

"Thời điểm hiện tại như mọi người cũng thấy do dịch COVID-19 nên các cửa hàng không thiết yếu đã đóng cửa nhưng chị Nguyễn Quỳnh Anh vẫn cố chấp làm đủ mọi cách không chấp hành quy định của nhà nước, bắt nhân viên đi làm, mở chui thậm chí là còn định xin giấy của bệnh viện và một Công ty nhựa để mọi người chui thời điểm này. Khi mình cảm thấy sự lây lan của dịch bệnh nó quá nghiêm trọng, mình quyết định xin chị nghỉ, và lí do chính của mình cũng là vì muốn sau dịch sẽ đi học nghề".

Vợ Duy Mạnh bị tố nhập nhằng lương bổng, cố 'luồn lách' để nhân viên đi làm giữa giãn cách xã hội Ảnh 2
Vợ Duy Mạnh bị tố nhập nhằng lương bổng, cố 'luồn lách' để nhân viên đi làm giữa giãn cách xã hội Ảnh 3

Về vấn đề lương bổng, cô gái này cho biết cả Quỳnh Anh và Huyền My đều khá nhập nhằng. "Ngày 5/8 nhắn tin xin nghỉ thì 11/8 mình có nhắn tin cho  Quỳnh Anh và chị My để được xin nhận lại số lương đã làm việc trong khoảng từ tháng 7, nhưng chị online mà không thèm trả lời tin nhắn trong 2 ngày, mình phải thả icon rất nhiều lần vì sợ bị trôi tin. Đến mãi đêm muộn hôm sau các chị mới rep". 

Huyền My đã cho nhân viên này hai sự lựa chọn. Một là nghỉ luôn thì chỉ nhận được lương cứng. Hai là đợi khi hết giãn cách, đi lên shop bàn giao công việc và đào tạo lại nhân viên mới thì sẽ được chuyển khoản tiền thưởng và lương những ngày làm việc còn lại. 

Đây là luồng thông tin một chiều từ mạng xã hội. Hiện tại, Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với bà xã Duy Mạnh để xác minh, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN