Sao & Đời Sống

Vợ đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm hóa thành 'thiên thần đọc rap' khiến neizen phải bình luận ngay điều này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có quá nhiều điều 'ngọt ngào' trong clip đọc rap của Mina Phạm.

Không còn khoe các bức ảnh sống ảo nóng bỏng, các chuyến đi du lịch sang trọng như thường khi, lần này Mina Phạm quyết khoe clip đọc rap trên kênh TikTok của mình. Đặc biệt xuất hiện trong clip, cô nàng khá chịu khó đầu tư đạo cụ như: đôi cánh, vòng tròn hào quang trên đầu... để hóa thân thành thiên thần.

Mina Phạm.

Trong đoạn clip, ca khúc Thiên Đàng của Wowy và JoliPoli đãmay mắn được Mina Phạm chọn để trình bày. Đây cũng là 2 người bạn khá thân thiết với đại gia Minh Nhựa.

Kèm theo đoạn clip rap chia sẻ, Mina Phạm còn tự nhận xét về giọng hát của mình: "Thử Rap nhẹ mà ai ngờ không xong rồi! Giọng thật muốn xé cái điện thoại luôn".

Thiên thần Mina Phạm.

Do phong cách trình bày đoạn rap của Mina Phạm khá dễ thương và "mè nheo" như trẻ con, nên nhiều netizen phải bình luận công nhận vợ của đại gia hơi bị điệu đà:

- Giọng nói của chị nhìn trẻ con quá đi, cưng quá à.

- Cưng quá. Cướp diễn đàn thiên sứ luôn.

- Giọng nghe như em bé đấy chị ạ, em mê từ con người tới giọng nói luôn.

Trả lời những bình luận từ netizen, Mina Phạm không tỏ ra khó chịu, cô nàng cũng tự nhận thấy phần trình bày của mình cũng hơi bị "xu xu" không trôi chảy.

Mina Phạm trả lời bình luận của khán giả.

Ngoài ra, cô nàng vợ hai của Minh Nhựa còn vô tư trả lời chuyện chồng và con của chồng là bé Joyce Phạm khi có người thắc mắc. Cụ thể có người hỏi: "Minh Anh - Joyce Phạm kêu chị bằng dì hay mẹ ạ?". Mina đáp: "Mẹ chỉ có một mà thôi em. Kêu bằng dì nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN