Sao & Đời Sống

Vợ cũ Huy Khánh đòi bạt tai con gái nếu có hành động giống nữ ca sĩ này

Quá Hải
Chia sẻ

'Cô này hát hay mà uổng cái không biết phép lịch sự trong giao tiếp xã hội', vợ cũ Huy Khánh bày tỏ.

Lương Hoàng Anh từng được nhiều người biết đến là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Sau ly hôn, nữ doanh nhân 7X bị cư dân mạng chê kém sắc, gương mặt già nua trông thấy. Bên cạnh đó, vợ cũ diễn viên phim Cô dâu đại chiến còn "nổi tiếng" với những phát ngôn thẳng thắn trên mạng xã hội. 

Vợ cũ Huy Khánh đòi bạt tai con gái nếu có cách cư xử giống ca sĩ Hiền Thục.

Mới đây, Lương Hoàng Anh có bài đăng bày tỏ sự không hài lòng trước cách thể hiện của ca sĩ Hiền Thục trong một chương trình ca nhạc. Đồng thời, cô cho biết sẽ "bạt tai" con gái nếu có cách cư xử giống giọng ca Nhật ký của mẹ.

Theo đó, "Diễm cuối của Trịnh" bày tỏ: "Cô này hát hay mà uổng cái không biết phép lịch sự trong giao tiếp xã hội. Mặc đồ vest nói chuyện với người lớn và trước rất nhiều khán giả lớn tuổi, mà đứng đút tay vào túi quần nhìn thấy hỡi ôi… Không dám dùng từ chính xác vì sợ bị làm phiền. 

Con tôi nói chuyện với người lớn mà đứng đút tay vào túi quần vậy, tôi sáng cho bạt tai".

Bài chia sẻ của vợ cũ Huy Khánh.

Mặc dù trong đoạn clip, Hiền Thục đã lên tiếng giải thích rõ lý do vì sao lại nhét tay vào túi quần nhưng Lương Hoàng Anh vẫn gay gắt.

Dù ca sĩ Hiền Thục đã lên tiếng nói rõ lý do nhưng Lương Hoàng Anh vẫn gay gắt.

"Nói thật là Thục rất x.úc động. Và khi x.úc động nhiều quá thì hành động thường xuyên của Thục là nhét tay vào túi quần. Đó là lý do mà quần của Thục lúc nào cũng phải có túi, vì nếu không, sẽ không biết nhét tay vào đâu cả.

Còn một lý do nữa là khi Thục tới đây tập, thấy các anh chị mặc đầm rất đẹp. Thục nghĩ hoài, không biết mình nên mặc gì cho đẹp với người ta. Nghĩ hoài, mất ngủ 1 đêm và rút ra kết luận là mình không thể nào đẹp bằng nên quyết định mặc vest cho đẹp trai hơn Đình Bảo. Cho nên Thục rất tự tin", Hiền Thục nói.

Xem thêm: Sau giãn cách xã hội, Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng 'bốc lửa', quyết tâm 'chiến thắng bản thân'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN