Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau khi tố chồng cũ bội bạc, lợi dụng, mới đây vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh nói về vấn đề trợ cấp cho con của chồng.

Dù đã ly hôn sau nhiều tháng nhưng diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như vẫn liên tục lùm xùm, thậm chí đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Trước đây Quỳnh Như từng lên tiếng nói chồng bội bạc, lợi dụng, có người thứ 3... Và mới đây Quỳnh Như tiếp tục có bài viết trên Facebook nói về việc Hoàng Anh chu cấp cho con sau khi ly hôn.

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp' Ảnh 1
Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp' Ảnh 2
Gia đình diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như trước đây.

Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh cho biết: "Từ ngày đối phương bước chân ra khỏi nhà là tháng cuối tháng 10/2020 cho đến nay là tháng 11/2021 đã là tròn một năm trời. Tuy nhiên, vì mình nộp đơn vào tháng 6/2021 và sau khi xem xét hồ sơ vì 100% bé Abbie sống hòan toàn với mẹ.

Nên vấn đề tiền cấp dưỡng cho con gái được toà xử và đưa ra quyết định là ba của Abbie phải cấp dưỡng cho bé bắt đầu từ tháng 9/2021 mỗi tháng là 500 USD cộng thêm 3 tháng trước đó là 6, 7 và 8 là 1500 USD/3 tháng.

Nhưng vì ba Abbie lấy lí do là không làm ra tiền nên xin được trả góp số tiền 1500 USD này thành 15 tháng. Điều này nghĩa là từ tháng 9, Abbie sẽ có tiền trợ cấp cho con là 500 USD, cộng thêm 100 USD trả góp là 600 USD.

Sau khi thoả thuận xong thì đối phương bắt đầu chỉ gửi tiền cho con vào tháng 9 là 600 USD. Đến tháng 10, anh lại xin được trả hai lần/tháng. Thay vì đưa hẳn một lần 600 USD tiền trợ cấp con, anh lại chia làm hai lần gửi, mỗi lần 300 USD vào ngày 1 và 15 của mỗi tháng".

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp' Ảnh 3
Quỳnh Như và con gái.

Quỳnh Như khẳng định cô vẫn đủ khả năng nuôi con nhưng tiền trợ cấp con gái xứng đáng được hưởng. Việc cô nhận tiền trợ cấp cho con là một phần trách nhiệm của người cha, phải đảm bảo quyền lợi của con trẻ, phải có trách nhiệm lo cho đến khi con đến năm 18 tuổi.

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp' Ảnh 4
Bài đăng của Quỳnh Như.
Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng việc chồng trợ cấp cho con sau khi ly hôn bằng cách 'trả góp' Ảnh 5
Diễn viên Hoàng Anh.

"Bản thân mình rất hợp tác và cũng tạo điều kiện cho anh thực hiện nhiệm vụ và bổn phận làm cha… Anh không gần và chăm con nhưng anh cũng cố gắng để chu cấp cho con khi bôn ba đóng phim khắp nơi, cố gắng dự sự kiện...

Với mình, vậy cũng đủ để an ủi vì ít ra anh cũng nghĩ đến con. Không có tình cảm thì bù đắp bằng tiền bạc cho con, để khi lớn lên con nhìn lại cũng đỡ tủi thân với chúng bạn", Quỳnh Như chia sẻ.

Hoàng Anh và vợ là Quỳnh Như kết hôn vào năm 2017. Tháng 4/2019, nam diễn viên quyết định sang Mỹ định cư.
 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN