Sao & Đời Sống

Vợ cũ Đan Trường viết tâm thư nhân ngày sinh nhật: 'Những biến cố tưởng lớn lại hóa nhỏ'

Quá Hải
Chia sẻ

Có thể thấy sau ly hôn với ca sĩ Đan Trường, Thủy Tiên luôn xuất hiện với một nguồn năng lượng tích cực.

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Thủy Tiên vừa có bài đăng chia sẻ cảm xúc nhân ngày sinh nhật. Theo đó, vợ cũ Đan Trường nhận ra hãy trân trọng những gì đang có và cô dành hết mọi thứ tốt đẹp cho con trai Thiên Từ.

Vợ cũ Đan Trường viết tâm thư nhân ngày sinh nhật: 'Những biến cố tưởng lớn lại hóa nhỏ' Ảnh 1
Vợ cũ Đan Trường viết tâm thư nhân ngày sinh nhật.

Thủy Tiên bộc bạch: "Vậy là Thủy Tiên chuẩn bị bước sang một tuổi mới. Khi chúng ta càng lớn, càng trưởng thành chúng ta sẽ nhận ra rằng, trong cuộc đời này, đôi khi những biến cố tưởng lớn nhưng lại hóa nhỏ, còn những điều mình luôn đặt nặng và xem trọng nhưng đến cuối cùng lại nhẹ nhàng và hóa như không. Cuộc sống vốn dĩ rất n.gắn ngủi và không ai có thể đoán trước được tương lai. Vì thế, chúng ta hãy cứ sống cuộc đời mình muốn sống, hãy nỗ lực vì những người mình yêu thương. Và cuối cùng, hãy biết trân trọng những gì mà mình đang nắm giữ.

Trong ngày sinh nhật hôm nay, Tiên xin được dành lời nguyện ước của mình cho mọi người. Tiên mong sao tất cả chúng ta sẽ luôn được bình an và thật nhiều sức khỏe. Còn riêng mình, Tiên chỉ nguyện cầu mọi điều tốt đẹp nhất sẽ dành cho 'nơi yên bình' của Tiên là bé Thiên Từ.

Xin cảm ơn tất cả vì những lời chúc tốt đẹp đã dành cho Tiên trong ngày đặc biệt".

Vợ cũ Đan Trường viết tâm thư nhân ngày sinh nhật: 'Những biến cố tưởng lớn lại hóa nhỏ' Ảnh 2
Cả hai cư xử rất văn minh sau ly hôn.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Đan Trường, cả hai khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì sự văn minh sau ly hôn. Thủy Tiên từng tâm sự sẽ nuôi dưỡng thật tốt bé Thiên Từ, để nhóc tỳ có đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ.

Vợ cũ Đan Trường viết tâm thư nhân ngày sinh nhật: 'Những biến cố tưởng lớn lại hóa nhỏ' Ảnh 3
Đan Trường và Thủy Tiên dành hết sự yêu thương cho con trai.

Về chuyện chu cấp, vợ cũ Đan Trường tiết lộ không đòi hỏi hay đề cập gì về vấn đền này với chồng cũ vì suy cho cùng, việc chăm sóc con không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn là tình thương của bậc làm cha mẹ. Mặt khác, Thủy Tiên cho rằng bản thân vẫn tự chủ được kinh tế và đủ khả năng lo cho con trai chu toàn.

Xem thêm: Phía Mạnh Quỳnh bức xúc trước những thông tin sai lệch, sẽ nhờ đến pháp luật nếu sự việc đi quá xa

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN