Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo công khai đơn tố cáo, gọi thẳng tên Ngọc Thúy vào 'dằn mặt'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phan Như Thảo đáp trả cực căng còn đòi 'táng vỡ mồm'.

Mới đây, Ngọc Thuý đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý nhắc về chuyện "dì ghẻ" bạo hành bé gái đến mức tử vong và khẳng định trên đời không có chuyện vợ mới yêu thương vợ cũ. 

Cô viết: "Bởi nên mấy má chửi vợ cũ của chồng bằng đủ thể loại động vật trên đời, rồi còn dựng chuyện bắt cóc con để cho người ta đi tù, bớt cái miệng nhắc về con riêng của chồng kiểu như thánh nữ dì ghé tái thế mong cứu rỗi đời con riêng của chồng đi nha".

Siêu mẫu Ngọc Thuý ẩn ý nói về câu chuyện bị ai đó tố hãm hại con. 
Cho rằng dì ghẻ không bao giờ yêu thương con chồng.
Phan Như Thảo dẫn lại bài viết của siêu mẫu Ngọc Thuý và đáp trả cực gắt
 

Không chần chừ, Phan Như Thảo có màn đáp trả cực gắt. Cô đăng tải hàng loạt đơn tố cáo của em ruột Ngọc Thúy. Cô viết: "Tôi công khai Đơn tố cáo của em ruột chị lên đây, để cho rộng đường dư luận. Để xem ai mới là kẻ tàn độc, ai mới là kẻ nhơ nhớp, nanh nọc, sẵn sàng hãm hại bất cứ ai vì tiền.

Chị đọc cho kỹ trang 4: Cô Thúy cùng chồng mới của cô Thúy đã đề cập đến chuyện "xử ông An" chị nhé. Và khi đó, mọi người sẽ hiểu, đứa trẻ nào đang phải sống chung với ác quỷ, ác mẫu.

Phan Như Thảo đăng tải hàng loạt đơn tố cáo của em ruột Ngọc Thúy. 
Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thuý dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An.

Chị đừng nghĩ chúng tôi không lên tiếng là chúng tôi sợ chị, chỉ là chúng tôi không muốn những đứa trẻ bị nguy hiểm vì 1 con đàn bà nhơ bẩn như chị, bản thân tôi không muốn thứ hôi hám như chị ám mùi cuộc sống của tôi. Nhưng cây muốn lặng gió chẳng đừng, tôi đưa lên cho thiên hạ thấy chị khốn nạn cỡ nào. Chị không cố tình xỉa xói tôi thì tôi cũng không thèm để tâm đến chị đâu, còn chị thích thì tôi chiều".

Cuộc khẩu chiến của cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. 
Phan Như Thảo công khai đơn tố cáo, gọi thẳng tên Ngọc Thúy vào "dằn mặt".

Đã nhiều năm kể từ khi ông xã của Phan Như Thảo là đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thuý ly hôn, thế nhưng những cuộc khẩu chiến của cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thuý dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô, lập kế hoạch hãm hại con của chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN