Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định tăng lên 20 triệu đô thừa kế cho con trai út chỉ với lý do này đây!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi chứng kiến hành động này của con trai, vợ cũ Bằng Kiều quyết định tăng lên 20 triệu đô thừa kế cho con trai út.

Mới đây, cũ vợ Bằng Kiều chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên các con. Cô cho biết, con trai út là người biết yêu thương các anh và luôn biết cách chia sẻ những điều tốt nhất với các anh em của mình: "Đi xuống bếp thấy em đang ngồi ăn, nhìn trong bồn thì thấy nào là chảo và vỏ gà. Mẹ hỏi, mấy cái chảo này ở đâu ra mà rửa vậy? Bà ngoại sáng giờ có nấu gì đâu mà có chảo? Kenzi vừa chén vừa trả lời, dạ con vừa làm trứng nướng (trứng lộn) cho anh Colin hoàn thành". 

Vợ cũ Bằng Kiều hạnh phúc bên các con.

Trizzie Phương Trinh xót xa hỏi tiếp: "Tại sao anh Colin không làm mà bắt con làm gì? Kenzi nói, anh không bắt, con muốn làm cho anh ăn. Kenzi là vậy, thương anh nên có cái gì cũng muốn làm cho anh . Đi chơi với bạn, mẹ kiếm $ 40, còn em chỉ $ 20 cho mình, còn $ 20 kia mua quà về cho anh"

Trizzie Phương Trinh còn nói thêm về tính cách cậu út: "Trong 3 đồ ăn vặt của Kenzi là đồ ăn độc nhất. Em tự đồ rồi tự xếp đồ vào tủ, đồ luôn cả đồ cho các anh. Rất nhiều khi Mẹ cũng xót em lắm nhưng phải để em tự lập. Mấy bữa sáng thì từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng có người giúp làm hết mọi thứ, nên quen cái gì cũng được. của tui. Mẹ la mãi mới được thoải mái hơn chút. 

Con trai út của Bằng Kiều là người biết yêu thương các anh và luôn biết cách chia sẻ những điều tốt nhất với các anh em của mình.

Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu, còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ $ 100 ngàn thôi. Bây giờ thì còn xa lắm mới có 10 triệu nhưng mình thích sử dụng luật hấp dẫn (luật hấp dẫn) khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có. Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi, vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh không. Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn ".

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh luôn tâm sự với các con rằng bố hay mẹ đều là người tuyệt nhất nhưng họ không thấy vui khi ở bên nhau nên phải chia tay. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn gặp gỡ, giúp đỡ nhau mọi công việc khi cần.

Không chỉ thường xuyên hỏi han, mỗi năm Bằng Kiều chi khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để chu cấp cho vợ cũ và 3 con trai.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN