Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều dùng hết tiền sinh nhật làm từ thiện, nhưng chia sẻ con gái Phi Nhung mới đáng chú ý

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhờ lời chia sẻ của con gái Phi Nhung mà ca sĩ Trizzie Phương Trinh có được số tiền lớn để làm từ thiện.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vừa có buổi tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 54 của mình tại Mỹ. Tuy nhiên trước đó cô từng có ý định không tổ chức tiệc.

Điều đặc biệt đó là trong tiệc sinh nhật của mình Trizzie Phương Trinh thông báo với khách chỉ nhận tiền mặt để làm từ thiện, san sẻ phần nào khó khăn cho bà con Việt Nam. Đông đảo bạn bè và sao hải ngoại đã đến dự sinh nhật của Trizzie Phương Trinh.

Ca sĩ Phương Loan đến dự tiệc sinh nhật Trizzie Phương Trinh.

Kết thúc buổi tiệc sinh nhật của mình, Trizzie Phương Trinh công bố nhận được 21.500 USD (khoảng 490 triệu đồng). Và tất nhiên toàn bộ số tiền này đã được Trizzie khẳng định sẽ gửi về Việt Nam chống dịch. 

Trizzie Phương Trinh.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Số tiền quà nhận được từ bạn bè, Trizzie sẽ gửi về Việt Nam để giúp đỡ cho bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid-19 cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng với Phi Nhung như đã dự tính trước đây.

Đêm về mở thùng tiền ra đếm, vui mừng đến nỗi không ngủ được vì số tiền nhận được là 21.500 USD. Số tiền này sẽ giúp được nhiều người lắm. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình từng nhận được từ bạn bè trong ngày sinh nhật".

Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh.

Được biết Phi Nhung cũng sẽ là khách mời đến dự sinh nhật, nhưng Phi Nhung phát hiện nhiễm COVID-19 trước 3 ngày trở về Mỹ. Và đây cũng chính là lí do Trizzie Phương Trinh đã định huỷ buổi tiệc vì buồn.

Wendy Phạm.

Tuy nhiên Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung đã mở lời an ủi Trizzie Phương Trinh. "Con gái của Phi Nhung khi biết mình có ý định huỷ tiệc đã cản mình, cháu nói: 'Dì đừng huỷ cái tiệc của dì, con biết mẹ con không muốn dì làm vậy đâu, mẹ con sẽ không vui, với lại dì đang làm một việc ý nghĩa mà'. 

Sau lời động viên của Wendy thì mình quyết định tiếp tục với buổi tiệc vì mình thiết nghĩ, với tình hình ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người cần sự giúp đỡ nên nếu được một vài ngàn từ bạn bè cho, thay thế cho quà sinh nhật cũng có thể giúp cho nhiều gia đình vượt qua cơn khó khăn trong lúc này", Trizzie Phương Trinh kể.

Hiện tại ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị bệnh COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN