Vừa khoe bộ ảnh cưới 'xịn xò', vợ chồng 'cô dâu 62 tuổi' chơi lớn chuẩn bị loạt thiệp hồng mời bạn bè dự tiệc mừng 2 năm về chung một nhà

Dung NguyễnĐăng lúc

Không những chụp bộ ảnh cưới 'xịn xò' mừng 2 năm 'về chung một nhà', vợ chồng 'cô dâu 62 tuổi' còn in hẳn loạt thiệp hồng mời bạn bè đến chung vui.

Mới đây, trên trang cá nhân, "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi khoe loạt ảnh cùng chồng trẻ chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 2 năm về chung một nhà. Kèm theo đó, cô viết: "Chúc một đêm tràn đầy tình yêu thương". 

Trong ảnh, vợ chồng chị Thu Sao khiến dân tình trầm trồ khi "chơi lớn" chuẩn bị hẳn thiệp hồng mời bạn bè đến chung vui. Không những vậy, "cô dâu 62 tuổi" còn tự tay chuẩn bị đồ trang trí trong nhà như đèn nháy, hoa... 

Được biết sắp tới, cặp đôi sẽ chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng tại gia kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân, cả hai đã đăng tải bộ ảnh được chụp tại Thác Bản Giốc (Cao Bằng) để mừng 2 năm nên vợ thành chồng. Bên cạnh đó, "cô dâu 62 tuổi" và chồng trẻ cũng dành cho nhau nhiều ánh mắt và cử chỉ thân mật, ngọt ngào khiến không ít người ghen tỵ. 

Trong ảnh, cặp đôi có những cử chỉ vô cùng tình cảm, hạnh phúc khoá môi nhau.

Được biết vào năm 2019, cặp đôi cũng từng mở tiệc rình rang để kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Tại buổi tiệc, chú rể Hoa Cương diện vest bảnh bao còn cô Thu Sao điệu đà trong chiếc đầm trắng.

Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những hành động gây sốc như: thông báo mang thai, công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, ôm ấp, hôn nhau khi đang livestream... 

Tuy nhiên, dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của dân mạng nhưng cả hai vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. 

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn