saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe quà khủng chồng tặng kỉ niệm một năm đính hôn

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Cùng với món quà “sang chảnh”, Khánh Linh cũng chia sẻ những lời ngọt ngào với chồng trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua 26/06, chân sút nổi tiếng Bùi Tiến Dũng khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi chia sẻ hình ảnh khóa môi vợ say đắm trông lễ ăn hỏi năm ngoái để kỉ niệm một năm về chung nhà. Qua những lời ngọt ngào gửi tặng vợ hotgirl, nam trung vệ cũng thông báo cuối năm sẽ chính thức “rước nàng về dinh”. 

Dù đã về chung một nhà nhưng Bùi Tiến Dũng và vợ vẫn chưa tổ chức hôn lễ để chia vui cùng bạn bè mà chỉ mới tổ chức lễ hỏi. 

Ngay sau bài đăng của Bùi Tiến Dũng, vợ của anh là hotgirl Khánh Linh cũng chia sẻ dòng cảm xúc ngọt ngào kỉ niệm đám hỏi. Cô viết: “Happy 1st year anniversary since the day I tell him “Yes, I do”” (tạm dịch: Kỉ niệm một năm ngày em nói với anh rằng “Em đồng ý”). 

Kèm theo dòng chia sẻ lấp ló hình ảnh “Tư” Dũng đang tặng một bó hồng đỏ thắm cho vợ. Khánh Linh cũng khéo léo khoe hiếc nhẫn kim cương đang được đeo trên tay mình. Dân tình đồn đoán rằng phải chăng đó là hình ảnh chàng hậu vệ đang cầu hôn vợ mình. Dưới bài viết, cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và chúc phúc từ cư dân mạng.

Bên cạnh đó, trên Facebook cá nhân, Khánh Linh cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng cùng con gái Sushi khi đang đi ăn cùng nhau. Có lẽ đó là buổi đi chơi mừng kỉ niệm một năm đính hôn của gia đình chân sút đình đám. Trong ảnh, bà mẹ một con trông xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh chồng và con, cô nàng đang thực sự hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh