Sao & Đời Sống

Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Anh hứa bù đắp cho Helen nhưng chưa kịp làm đã mãi rời xa con'

Quá Hải
Chia sẻ

Linh Lan - vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long viết tâm thư gửi chồng nhân ngày giỗ đầu.

Đã 1 năm từ ngày ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời, mới đây, vợ 2 của giọng ca Nợ duyên vừa tổ chức ngày giỗ đầu cho chồng. Trên trang cá nhân, Linh Lan xúc động viết tâm thư nhắn nhủ ông xã. 

Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Anh hứa bù đắp cho Helen nhưng chưa kịp làm đã mãi rời xa con' Ảnh 1
Linh Lan tổ chức giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cô bày tỏ: "Hôm nay là ngày 16/11 Âm lịch 2021 Tân Sửu. Nay đã tròn 1 năm ngày anh rời xa gia đình và các con của anh để đến một nơi nào đó rất xa nhưng cũng rất gần. Đến bây giờ em vẫn chưa tin Helen sẽ mãi không còn ba nữa. Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng anh chưa kịp làm thì đã mãi mãi rời xa con. Em sẽ thay anh làm những gì tốt nhất cho Helen nên anh cứ an tâm yên nghỉ. Nhiều lúc vẫn cảm thấy trống trải vì nhớ anh, nhớ lại tất cả những chuyện vui buồn đã qua.

Khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời của em không biết khi nào quên được (em sai rồi khi quá cố chấp để bây giờ làm khổ con gái của chúng mình). Thật sự em không thể tin anh bỏ Helen ra đi như vậy. Muốn chấp nhận sự thật này sao mà khó khăn quá. Đã vài lần mơ thấy anh, giây phút được gặp anh mà khóc như mưa, đến lúc tỉnh dậy nghĩ lại nước mắt tự nhiên rơi. Có lúc em lại nghĩ anh vẫn theo sát mẹ con em từng bước. Mong anh ở nơi xa thật mạnh khỏe, vui vẻ và phù hộ cho gia đình và 3 đứa con yêu nhất của cuộc đời anh".

Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Anh hứa bù đắp cho Helen nhưng chưa kịp làm đã mãi rời xa con' Ảnh 2
Bé Helen - con gái ca sĩ Vân Quang Long và vợ 2 nay đã lớn trông thấy.

Chia sẻ của Linh Lan khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bạn bè để lại bình luận động viên cô cố gắng vượt qua biến cố để nuôi dạy con gái trưởng thành. 

Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long: 'Tôi chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa, bé Helen có ba thương là đủ rồi' Ảnh 4
Linh Lan không có ý định đi thêm bước nữa.

Trước đó, vợ 2 ca sĩ Vân Quang Long trải lòng khi được hỏi về chuyện đi thêm bước nữa: "Tôi chưa nghĩ đến chuyện này, mỗi khi ôm con ngủ tôi đã thấy hạnh phúc rồi. Còn chuyện bước thêm bước nữa thì tôi chưa nghĩ tới vì bé Helen còn quá nhỏ. Bé thương tôi lắm làm cho tôi có cảm giác "bất cần đàn ông", tôi bất hạnh thật nhưng hiện tại tôi hạnh phúc".

Xem thêm: Bà xã Chí Tài khóc nức nở trong giỗ đầu cố nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN