Sao & Đời Sống

ViruSs gây sốc với món quà mừng Giáng sinh nhẹ nhàng gần 300 triệu

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Chi gần 300 triệu chỉ để tặng quà Giáng sinh cho quản lí, ViruSs làm nhiều người người 'há hốc mồm' vì độ chịu chơi của chàng streamer

Là một trong "tứ hoàng" của làng streamer, ViruSs thu hút nhiều người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai, phong cách nói chuyện lưu loát, nhã nhặn với học vấn đỉnh cao. 

Trước khi đến với nghề streamer, ViruSs là một sinh viên ngành âm nhạc. Sinh ra và lớn lên trong cái nôi nghệ thuật nhưng ViruSs lại chọn một hướng rẻ khác và cực kì thành công trên con đường của mình. 

Trong vòng 3 năm trở lại đây, cái tên ViruSs lại càng vang xa khi chàng streamer sinh năm 1990 lấn sân sang nhiều lĩnh vực như sáng tác, giám đốc âm nhạc, kinh doanh... ViruSs chính là hình tượng mà rất nhiều người theo đuổi khi bước chân vào ngành giải trí điện tử. 

Mới đây, Đặng Tiến Hoàng (tên thật của ViruSs còn nhậm chức giám đốc marketing cho GearVN. Chắc hẳn với chức vụ này, số tiền mà "streamer quốc dân" kiếm được mỗi ngày không hề ít.  

Đối với những nhân viên cấp dưới, ViruSs được cho là một người cực kì ân cần và rộng lượng. Anh chàng dành nhiều sự quan tâm về mặt tinh thần lẫn vật chất cho cấp dưới. 

Bằng chứng là mới đây ViruSs đã tặng hẳn món quà "tươi" lên tới 298 triệu đồng cho Xa La Công Tử - quản lý riêng của anh chàng với hình thức chuyển khoản. Chỉ trong 1 nốt nhạc, số tiền này đã lập tức đến tay quản lý và đây cũng thể hiện độ 'chịu chi' đáng gờm của game thủ ViruSs.

Tin nhắn chuyển khoản được quản lý đăng tải

Người hâm mộ có dịp xuýt xoa khi thấy món quà mừng vượt quá sức tưởng tượng. Nhiều người còn hào hứng bảo không biết ViruSs có tuyển thêm quản lý không. Quà mừng Giáng sinh mà gần 300 triệu thế này thì xem như cuối năm đầy an lành rồi. Tuy nhiên, anh chàng streamer vẫn không quên thở than việc quản lý đôi lúc 'lơ nga lơ ngơ'. 

Chân dung quản lý ViruSs

Xa La vừa là quản lý, là bạn tâm giao, đồng thời là người đã đồng hành cùng ViruSs từ những ngày đầu khởi sự nghiệp của ViruSs. Gắn bó với nhau từ thời chưa được biết đến rộng rãi đến tân ngày hôm nay thế nên mối quan hệ giữa hai người đã như anh em một nhà. 

Cả hai đã đồng hành với nhau hơn 5 năm
Anh chàng "đa năng" và tốt bụng là đây
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN