Sao & Đời Sống

Diễn viên Việt Anh cảm thấy trống trải trong ngày sinh nhật của cố NSND Hoàng Dũng

Quá Hải
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ bồi hồi nhớ lại kỷ niệm cùng cố NSND Hoàng Dũng.

Đã gần một năm ngày mất của nghệ sĩ Hoàng Dũng, mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Việt Anh đăng tải bức ảnh chụp cùng nam diễn viên phim Người phán xử lúc sinh thời. 

Việt Anh bày tỏ: "Hôm nay 31/12 sinh nhật bố đấy, trời mưa lạnh và buồn bố ạ. Con vẫn chưa quen với cảm giác trống trải này bố ạ. Nhớ bố".

Diễn viên Việt Anh cảm thấy trống trải trong ngày sinh nhật của cố NSND Hoàng Dũng.

Chia sẻ của nam diễn viên 8X nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Diễn viên Việt Anh từng có cơ hội nhiều lần làm việc chung với NSND Hoàng Dũng và nhận được tình cảm của nhiều người hâm mộ. Anh dành sự kính trọng đặc biệt dành cho cố nghệ sĩ. 

Việt Anh bày tỏ sự thương nhớ đến "Bố Hoàng Dũng".

NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 ngày 14/2/2021 vì bạo bệnh, thọ 65 tuổi. Sự ra đi của nam diễn viên gạo cội khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa. 

Trong sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng, tên tuổi ông gắn liền với những vai diễn sân khấu nổi bật phải kể tới như: ông Chính trong Tôi và chúng ta - vở kịch của Lưu Quang Vũ, Lãm trong Hà Nội đêm trở gió, Hai Hùng trong Ăn mày dĩ vàng, Cả Khoa trong Cát bụi,... 

Ngoài ra, ông còn được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Người phán xử, Chủ tịch tỉnh, Về nhà đi con, Sinh tử...

Hoàng Dương (phải) nối nghiệp bố Hoàng Dũng.

Mới đây, thông tin diễn viên Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng nhận vai diễn đầu tay đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả. Anh sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hoàng Dương thường xuyên đăng tải hình ảnh, kỷ niệm cùng bố trên trang cá nhân.

Xem thêm: Nhìn lại năm 2021: Showbiz Việt phủ màu tang thương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra đi vì dịch bệnh Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN