Ở tập 56, trong lúc nói chuyện về việc một xây dựng một “gia đình thực sự”, Thư đã vô tình làm lộ chuyện “hợp đồng hôn nhân” khi bị bà Giang nghe thấy. Sau khi biết chuyện thì bố mẹ chồng cô không khỏi có những suy nghĩ khác về người con dâu yêu quý, nhất là ông Luật.

Ngay khi biết tin, trong khi bà Giang vẫn hoang mang, thẫn thờ thì ông đã ngay lập tức lộ vẻ thất vọng: “3 tỷ là điều anh không lường trước. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này… không đơn giản”. Ông Luật hiểu rõ với tính cách của Vũ, khó ai có thể kiểm soát và bắt anh làm theo được và Thư là người hiếm hoi khiến con trai ông phải nghe lời, do đó ông đã có cái nhìn đầy cảnh giác với Thư hơn.

Về nhà đi con: Sau khi lộ hợp đồng hôn nhân, Thư phải đối diện với tình cảnh Sống chung với bố chồng? ảnh 0Về nhà đi con: Sau khi lộ hợp đồng hôn nhân, Thư phải đối diện với tình cảnh Sống chung với bố chồng? ảnh 1

Sau đó, ông thậm chí còn nghi ngờ về nhân cách của Thư, khi bà Giang có ý định nói với vợ chồng cô rằng mọi việc ông bà đã biết hết. Ông Luật ngay lập tức ngăn cản và nói: “Em cứ bình tĩnh để xem sao đã. Đối với anh thì một cô con dâu hay nhiều cô con dâu không quan trọng, quan trọng là cốt cách của con dâu.'”  Rõ ràng, ông Luật đã đưa ra những quan điểm dưới cái nhìn đầy lí trí của một người doanh nhân, ông tin rằng Thư đang muốn nhiều hơn 3 tỷ và cần thời gian để quan sát cô hơn. Ông giữ quan điểm là Vũ cần được có sự thoải mái vì đang chịu nhiều áp lực trong việc kinh doanh trong khi bà Giang cho rằng nếu không kiểm soát, Vũ sẽ lại trở về với thói lăng nhăng.

Về nhà đi con: Sau khi lộ hợp đồng hôn nhân, Thư phải đối diện với tình cảnh Sống chung với bố chồng? ảnh 2Về nhà đi con: Sau khi lộ hợp đồng hôn nhân, Thư phải đối diện với tình cảnh Sống chung với bố chồng? ảnh 3Hơn nữa, ông cũng chia sẻ rằng Thư rất “dại” trong việc chăm sóc chồng, không hiểu được tâm lý: “Chồng đi làm về mệt, cứ dựng nó dậy, cằn nhằn, cằn nhằn, nó cáu nó quát cho, xong nó nằm lăn ra ngủ còn mình thì ôm một bụng tức, dại ơi là dại.” Sau đó bà Giang đã “phản đòn” ngay và cho rằng đàn ông là những người vô tâm, chỉ có phụ nữ mới thấu hiểu được cảm giác của nhau.

Về nhà đi con: Sau khi lộ hợp đồng hôn nhân, Thư phải đối diện với tình cảnh Sống chung với bố chồng? ảnh 4Có thể thấy, điều người ta không lường trước được là thay vì mẹ chồng, thì chính bố chồng lại là người tỏ thái độ với con dâu trong sự việc này. Nhiều người còn nói vui: Bảo Thanh hết đóng ”Sống chung với mẹ chồng”, thì qua phim này, cô đang bắt đầu ”Sống chung với bố chồng”. Rõ ràng, sắp tới đây Thư sẽ còn phải nhận nhiều “định kiến” từ ông Luật, tất cả những điểm tốt mà cô ghi được đã hoàn toàn biến mất và giờ đây cô chỉ là một người với ý định lấy 3 tỷ từ gia đình nhà chồng.

May mà Thư còn có mẹ chồng dễ thương. May mà Thư còn có mẹ chồng dễ thương.

Nếu bạn tò mò không biết liệu mẹ chồng có ”trở mặt” luôn với Thư sau vụ án 3 tỷ này không, hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con nhé.