Vậy là chỉ còn một tập nữa, Về Nhà Đi Con sẽ khép lại với những thành công rực rỡ. Không chỉ khán giả, mà tâm trạng hiện tại của các diễn viên trong bộ phim cũng được tóm gọn lại trong câu nói “Rất cảm xúc”, bởi không dễ dàng gì có thể thoát vai sau khi bộ phim nhận về quá nhiều sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, Hân Phạm – Dương tomboyloichoi – đã có một status thể hiện sự nhớ nhung đoàn phim, cũng như là đăng tải hàng loạt ảnh hậu trường siêu độc trong quá trình quay phim.

Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 0Cô viết:

Chuyên mục : Nhớ Nhà Da Diết.

Vậy là sắp kết thúc 1 bộ phim đầy tình yêu thương cả trong phim lẫn ngoài đời, bộ phim đầu đời để lại 1 cảm xúc khó tả, không ngờ mọi thứ thì sắp khép lại nhưng tình yêu thương và kỉ niệm vẫn còn lưu luyến và đầy ắp trong cháu/em.

Em xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã giúp đỡ, chỉ bảo em và chung tay cùng nhau tạo nên một bộ phim quốc dân không bao giờ quên. Tha thứ cho những sai lầm và thiếu sót, và đây cũng chính là kỉ niệm đẹp nhất thời thanh xuân,con đường đẹp nhất mà em từng qua và được gặp rất nhiều con người đáng nể phục.

Nhân đây Bảo Hân xin gửi lời cám ơn tất cả khán giả của bộ phim “Về Nhà Đi Con” đã luôn đồng hành ủng hộ cùng bọn em và tạo nên một tình yêu siêu to khổng lồ.

Mong rằng sẽ còn được gặp lại nhau ở chặng đường phía trước…nhớ và yêu mọi người rất nhiều ạ”.

Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 1Bên dưới status, Quang Anh, nữ diễn viên Minh Cúc… cũng bày tỏ sự đồng cảm và nhớ nhung Hân Phạm. Các khán giả và fans của cô cũng để lại nhiều lời khen cho diễn xuất ở vai diễn đầu tay của nữ diễn viên.

Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 2Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 3

Hãy cùng xem loạt ảnh hậu trường mà Hân Phạm chia sẻ trong bài viết nhé.

Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 4Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 5Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 6Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 7Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 8Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 9Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 10Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 11Về Nhà Đi Con sắp kết thúc, Hân Phạm ‘tomboyloichoi’ chia sẻ ảnh hậu trường siêu lầy và vui vẻ ảnh 12