Những tập gần đây của Về nhà đi con, khán giả đã được chứng kiến màn đánh ghen vô cùng ”sang chảnh” của Uyên – vợ anh Thành, bồ cũ của Huệ. Với nhan sắc, sự bình tĩnh và bản lĩnh hơn người, nhân vật Uyên bỗng chốc chiếm spotlight của Huệ, trở thành mẫu phụ nữ được yêu thích nhất bộ phim.

Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 0Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 1Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 2Từ phim ra đời thực, thông tin về người đóng vai Uyên cũng được dân tình truy lùng. Đó chính là nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc. Khi xem Facebook của Kim Ngọc, người ta phải gật gù rằng: ”Cô gái này sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời”.

Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 3Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 4Hoàng Kim Ngọc sinh năm 1990, từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành diễn viên, sau đó cô xuất hiện trong các bộ phim như Sát Thủ Online, Khi Người Đàn Ông Goá Vợ Bật Khóc… Nhưng cô đã gạt sự nghiệp diễn xuất sang một bên để theo đuổi đam mê kinh doanh.

Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 5Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 6Hiện nay, Hoàng Kim Ngọc hiện đang là CEO của một công ty mỹ phẩm do cô sáng lập. Với khả năng kinh doanh và khiếu ngoại giao, Kim Ngọc đã xây dựng cho mình một sự nghiệp rất vững chắc, được nhiều người ngưỡng mộ. Facebook của cô tràn ngập hình ảnh hội thảo, gặp gỡ khách hàng, đi công tác nước ngoài…

Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 7Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 8Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 9Nhan sắc của Kim Ngọc cũng nhận về sự chú ý. Với mái tóc ngắn, Kim Ngọc đã thể hiện được sự quyền lực nhưng không kém phần nữ tính của mình. Ai cũng phải công nhận rằng tóc ngắn đã khiến Kim Ngọc xinh đẹp hơn rất nhiều.

Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 10Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 11Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 12Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 13Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 14Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 15Uyên (Về Nhà Đi Con) quả thật là người phụ nữ sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời ảnh 16