Sao & Đời Sống

Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Theo lịch đã sắp xếp, đêm Giáng Sinh 24/12 vừa qua, lẽ ra Quách Ngọc Tuyên sẽ có show cùng nghệ sĩ Chí Tài để phục vụ khán giả ở Vĩnh Long. Tuy nhiên, vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ vừa qua mà mọi thứ đành trì hoãn mãi mãi.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải thông tin, anh chính thức hủy show diễn ở Vĩnh Long vì một lí do đặc biệt. 

Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 1
Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Theo lịch đã sắp xếp, trong dịp Giáng Sinh năm nay, nhẽ ra, Quách Ngọc Tuyên sẽ có show diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài để phục vụ khán giả ở Vĩnh Long/ Thế nhưng cũng vì sự đột ngột ra đi vừa qua mà mọi thứ đành trì hoãn đến mãi mãi. 

Quách Ngọc Tuyên xúc động gửi gắm đàn anh: "Tối nay mình có lịch diễn ở Vĩnh Long, rồi sao đây anh? Không có anh, em về quê ăn lễ đây. Lỡ hẹn với bà con Vĩnh Long vậy".

Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 2
Tối 24/12 vừa qua, Quách Ngọc Tuyên nhẽ ra sẽ có show diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài ở Vĩnh Long, tuy nhiên, vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, nam diễn viên đành lỡ hẹn với khán giả.

Trước đó, ở dự án web drama “Vi cá Tiền truyện” của Quách Ngọc Tuyên đã có sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong tác phẩm này, cố nghệ sĩ Chí Tài thủ vai “Bố già”, ông đã thể hiện một góc diễn xuất hoàn toàn mới khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ.

Quách Ngọc Tuyên từng cho biết, sau khi đồng hành cùng người anh của mình một thời gian, nam diễn viên nhận ra Chí Tài “thèm” một vai diễn cá tính, không phải vai hài sở trường. Nên lúc viết kịch bản “Vi cá”, nam diễn viên đã tưởng tượng ra vai “Bố già” và vai đó phải là do Chí Tài đóng.

Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 3
Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 4
Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 5
Cố nghệ sĩ Chí Tài trong vai "Bố Già" trước đó.

Khi cố nghệ sĩ Chí Tài mất đi đột ngột, đoàn làm phim cũng quyết định không tìm diễn viên thay thế cho bộ phim để dành sự tri ân đến cố nghệ sĩ.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên vừa đăng tải những hình ảnh cùng với người anh cả của mình – cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho biết, bản thân mình “luôn nhớ và giữ mãi chữ tình dành cho anh”. Nam diễn viên chia sẻ: “Kịch bản Vi Cá em đã lên tất cả,em xin giữ lại vai Bố Già của anh Tài trong phim, sẽ không ai làm vai Bố Già hết”.

Vắng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa hủy lịch diễn đêm Giáng sinh Ảnh 6
Quách Ngọc Tuyên viết lời nhắn gửi đến cố nghệ sĩ Chí Tài
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN