Khác với nhiều đồng đội hay có thói quen khoe bạn gái, Văn Toàn lại rất hiếm khi đưa người yêu “lên sóng”. Dù đã yêu nhau được hơn 5 năm song giới truyền thông gần như chưa bao giờ thấy họ sánh đôi ở những sự kiện lớn.Tuy không chịu công khai bày tỏ hay đăng ảnh chụp chung thôi chứ dân mạng vẫn thừa biết chuyện tình của chàng cầu thủ và hotgirl Quảng Nam vô cùng thắm thiết. Bằng chứng là mới đây, Văn Toàn và Nhung Bum vừa đi fan meeting Running Man ở TP HCM rồi lại về Đà Lạt du lịch.

Nhọ như Văn Toàn! Lâu lâu mới đăng hình sống ảo, chưa được khen thì đã bị bạn gái vào bắt lỗi ảnh 0

Nhọ như Văn Toàn! Lâu lâu mới đăng hình sống ảo, chưa được khen thì đã bị bạn gái vào bắt lỗi ảnh 1

Cũng giống như trước đây, cặp đôi vẫn check-in “7749” tấm ảnh ở Đà Lạt song vẫn tuyệt nhiên không có bức ảnh chụp chung nào. Thậm chí, đến khi chuyến đi chơi kết thúc, Văn Toàn mới chịu up hình cho biết vừa mới đi chơi với người yêu về. Chưa nhận được lời khen nào từ bức hình “sống ảo” thì anh chàng đã bị bạn gái vào bắt lỗi chính tả ở ngay dưới bình luận: “Béo lú mề” thành “Béo ú mề”.

Đây cũng là lần hiếm hoi, Nhung Bum vào bình luận trong ảnh của bạn trai Đây cũng là lần hiếm hoi, Nhung Bum vào bình luận trong ảnh của bạn trai
Sau khi bạn gái nhắc nhở, Văn Toàn đã ngay lập tức nhận lỗi sai và sửa lại từ bình luận đến cả caption rồi nhé! Sau khi bạn gái nhắc nhở, Văn Toàn đã ngay lập tức nhận lỗi sai và sửa lại từ bình luận đến cả caption rồi nhé!
Cả hai đều được dân mạng nhận xét là “lầy lội”, hài hước và có mối tình “sóng yên, biển lặng”. Cả hai đều được dân mạng nhận xét là “lầy lội”, hài hước và có mối tình “sóng yên, biển lặng”.

Trước đó, cả hai cùng nhau lần đầu xuất hiện công khai trong lễ đầy tháng con gái của cầu thủ Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng thích thú. Không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ, Văn Toàn và Nhung Bum còn chọn tông màu đỏ chói khiến họ càng trở nên nổi bật.

Trang Nhung có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Cô không quá cao nhưng thân hình cân đối, rất hợp khi đi cạnh Văn Toàn. Trang Nhung có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Cô không quá cao nhưng thân hình cân đối, rất hợp khi đi cạnh Văn Toàn.