Sao & Đời Sống

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Là một trong những nam danh hài nổi tiếng ở Việt Nam lẫn sân khấu hải ngoại, thế nhưng hiếm hoi lắm mới thấy Vân Sơn 'khoe' ảnh quý tử.

Vân Sơn là nghệ sĩ hài nổi tiếng của sân khấu, được biết đến nhiều khi thường đóng cặp với Bảo Liêm. Cặp đôi Vân Sơn - Bảo Liêm có thời điểm "làm mưa làm gió" ở các tụ điểm trong nước lẫn hải ngoại, không hề kém cạnh so với Hoài Linh - Chí Tài.

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 1

Hiện nam danh hài ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian nhiều cho gia đình. Hiện Vân Sơn có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ với người vợ gắn bó hơn 30 năm và 2 cậu con trai. 

Dù là người của công chúng, song Vân Sơn thường khá "kín tiếng" trong chuyện đời tư, hiếm khi nào chia sẻ về hình ảnh của bà xã cũng như các quý tử lên mạng xã hội hay trước báo giới.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân, nam danh hài đã nhanh chóng bắt trend "ngày ấy - bây giờ" đang được thịnh hành cho thấy sự thay đổi của ba bố con sau nhiều năm. 

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 2
Vân Sơn mới ngày nào còn chăm hai cậu con trai

Theo đó, hai nhóc tỳ của Vân Sơn ngày nào vừa ngơ ngác, vừa cười tít mắt nay đã là hai thanh niên cao lớn. Khi đứng cạnh bố, hai con Vân Sơn như những người bạn với anh.

Không có nhiều về thông tin hai cậu quý tử nhà Vân Sơn, chỉ biết rằng cậu út tên Michael và nay đã 22 tuổi. Điểm chung của cả hai là sự phong độ, bảnh bao chẳng hề kém cạnh với bố thời còn trẻ. 

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 3
Nay hai cậu quý tứ đã lớn phổng phao

Ngoài thông tin về con cái, dân mạng cũng khó tìm được thông tin bà xã của nam danh hài. Ngoài bạn bè đồng nghiệp thân thiết, chẳng ai biết nhiều về người vợ đã ở bên cạnh Vân Sơn suốt 30 năm qua.

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 4
Gia đình danh hài Vân Sơn

Mãi cho đến đầu năm 2019, Vân Sơn lần đầu chia sẻ hình ảnh vợ lên trang cá nhân kèm lời nói ngôn tình: "Thấm thoát đã 30 năm chung thân khổ sai kế bên vẫn là người cai ngục xinh đẹp, ngọt ngào như phù thủy. Có ai gan dạ và bản lĩnh giống như tôi không? Điểm danh". Khán giả từ đây cũng đã ít nhiều mới biết được chân dung của vợ Vân Sơn.

Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 5
Vân Sơn đăng ảnh 'ngày ấy - bây giờ' của hai quý tử, điển trai phong độ chẳng hề kém cạnh bố Ảnh 6
Bà xã của Vân Sơn

Thời điểm hiện tại, dù thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các hoạt động của làng giải trí, thế nhưng Vân Sơn luôn cho thấy anh là người rất chung thủy trong chuyện tình cảm và lúc nào cũng đặt gia đình lên trên tất cả. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN