Sao & Đời Sống

Vận 'sao kê' chưa buông tha, Việt Hương đanh thép đáp trả anti-fan, nể nhất là câu chốt của Cát Tường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Quá bức xúc trước anti-fan, Việt Hương đã không ngần ngại tỏ thái độ ngay trên sóng livestream.

Mới đây trên sóng livestream với nữ MC Cát Tường, Việt Hương đã bất ngờ có màn đáp trả các anti-fan khi bị yêu cầu sao kê. Chuyện là trong những tháng mùa dịch vừa qua, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đã thực hiện công việc từ thiện, hỗ trợ người dân TP HCM.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đóng góp nhiều vào công cuộc hỗ trợ người dân TP HCM trong đợt dịch Covid-19

Song Việt Hương vẫn không tránh khỏi "cơn bão sao kê" từ một bộ phận khán giả. Khi bị yêu cầu sao kê ngay trên livestream mới nhất, Việt Hương tỏ thái độ gay gắt.

"Vô trách nhiệm gì, tôi đâu kêu gọi đâu mà phải sao kê... Cơ mà tự nhiên mình nóng nhe, mình nóng là mình trật. Mình hiền, tâm mình hình lại", Việt Hương bực tức nhưng cố kiềm lại.

Suốt những tháng dịch, Việt Hương không hề kêu gọi từ thiện mà tự bỏ tiền túi để hỗ trợ bà con. Nhiều mạnh thường quân biết được việc này đã gửi quà, nhu yếu phẩm để chung tay cùng nữ nghệ sĩ giúp đỡ cộng đồng. Mỗi lần nhận được quà gì, Việt Hương đều livestream công bố cụ thể để tránh gây phiền phức về sau.

Ngay sau khi nóng giận, Việt Hương đã được người bạn bên cạnh là MC Cát Tường động viên, kiềm chế cảm xúc để tránh buông những lời không hay.

MC Cát Tường sau đó cũng có câu chốt cực chất khiến nhiều người bật cười: "Mình mới quay xong về, mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê".

Trước đó không lâu, nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng gặp tình huống tương tự trước giờ biểu diễn. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cũng trả lời: "Suy nghĩ, mình có cái đầu mình phải suy nghĩ, chị làm từ thiện bằng tiền túi của mình, chị chẳng cần sao kê với ai cả, nói thẳng là như vậy luôn, chị muốn làm gì chị làm". 

Việt Hương cũng đặt ngược câu hỏi lại cho netizen: "À chị hỏi em luôn, em về nhà em hỏi xóm em hay gia đình mình xem, có ăn gạo hay mì của chị không. À mà chị dặn này, sống ở đời là phải biết điều, biết điều ở đây là gì, ví dụ như chị nhận 1 tấn gạo thì chị livestream nói là có nhận". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN