Mới đây, một trang tin có tiếng của Thái Lan đã dành trọn 1 bài viết về Yến Xuân với tiêu đề: “Sốc với vẻ bốc lửa của cô gái được cho là một nửa của Đặng Văn Lâm”.

Trang tin đăng ảnh của Văn Lâm và Yến Xuân Trang tin đăng ảnh của Văn Lâm và Yến Xuân

Trang này viết như sau: “Yến Xuân, cô gái đến từ Sài Gòn sở hữu gần 50.000 follows trên trang facebook cá nhân. Cô ấy nổi tiếng với hành trình thay đổi bản thân để sở hữu vóc dáng đáng mơ ước như hiện tại. Yến Xuân đang là nữ fitness nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam”.

Văn Lâm vừa qua Thái Lan ‘bạn gái tin đồn’ Yến Xuân đã gây sốc khi được truyền thông Thái quan tâm đặc biệt ảnh 1Văn Lâm vừa qua Thái Lan ‘bạn gái tin đồn’ Yến Xuân đã gây sốc khi được truyền thông Thái quan tâm đặc biệt ảnh 2Văn Lâm vừa qua Thái Lan ‘bạn gái tin đồn’ Yến Xuân đã gây sốc khi được truyền thông Thái quan tâm đặc biệt ảnh 3Văn Lâm vừa qua Thái Lan ‘bạn gái tin đồn’ Yến Xuân đã gây sốc khi được truyền thông Thái quan tâm đặc biệt ảnh 4

Yến Xuân được ca ngợi body chuẩn không cần chỉnh Yến Xuân được ca ngợi body chuẩn không cần chỉnh

Bài viết đặc biệt nhấn mạnh vào ngoại hình quyến rũ của Yến Xuân và cho rằng cô với Văn Lâm rất “xứng đôi vừa lứa”. Chưa hết, bài báo còn đề cập mong muốn chàng cầu thủ điển trai nên công khai hẹn hò bạn gái để người hâm mộ chúc phúc.

Trước đó, ngày 7/2, CLB Muangthong United đã chính thức ra mắt thủ môn Đặng Văn Lâm theo bản hợp đồng kéo dài ba năm, sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế trước đó.

Văn Lâm ra mắt cùng đội hình CLB mới Văn Lâm ra mắt cùng đội hình CLB mới

Với sức hút từ thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam, không lạ gì khi truyền thông có mặt đông đảo tại buổi lễ ra mắt. Đặc biệt, trong lúc phát biểu, Văn Lâm đã bị bủa vây bởi cánh phóng viên báo chí của Thái Lan.

Văn Lâm gây sốt truyền thông xứ Chùa Vàng Văn Lâm gây sốt truyền thông xứ Chùa Vàng

Hiện tại, cái tên Đặng Văn Lâm đang gây sốt truyền thông Thái Lan không kém ngày anh ở Việt Nam. Bởi vậy, cuộc sống cá nhân, nhất là chuyện tình cảm của anh luôn thành một chủ đề nóng được người hâm mộ Thái quan tâm là điều dễ hiểu.