Độ hot của mốt V-line chắc không cần nhắc thì ai ai trong chúng ta cũng biết. Bởi suốt năm 2016,  V-line được coi như một chuẩn mực của cái đẹp. Các cô gái mặt V-line sẵn có thì tự hào và hãnh diện biết bao vì khuôn mặt “hợp mốt” của mình. Còn những cô gái mặt tròn tròn một tí cũng học cách make up, tạo khối sao cho khéo để không bị “lạc quẻ” trong thời đại V-line.

Từ diễn viên, ca sĩ cho tới người mẫu ảnh hoặc các hot girl… đều tích cực lăng xê mốt V-line và biến nó trở thành một chuẩn mực của cái đẹp mới. Không kể đâu xa, chỉ cần điểm qua một vài cái tên đình đám và cực quen thuộc đối với giới trẻ Việt, chúng ta có thể nhận thấy rõ V-line đã từng thịnh hành như thế nào.

Quỳnh Anh Shyn - Hotgirl Hà Thành là một trong những cái tên sở hữu cằm V-line đặc trưng

Quỳnh Anh Shyn sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line…
Đã từng là hình mẫu của biết bao cô gái.
Cằm nhọn, mắt to như này bảo sao ai chẳng mê!

Còn Khả Ngân không chỉ sở hữu cằm V-line hợp mốt, mà còn nổi tiếng với những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt

Gương mặt Khả Ngân là tập hợp của những đường nét vô cùng hoàn hảo!
Đã có 1 thời, cô nàng nào cũng ao ước sở hữu chiếc cằm của Khả Ngân.
Xinh hết phần người khác rồi Khả Ngân ơi!

Ngọc Thảo là một gương mặt hotteen có vẻ ngoài xinh xắn và cô nàng cũng sở hữu cằm V-line chuẩn không cần chỉnh!

Ngọc Thảo cũng có mặt V-line đẹp không kém bất kỳ ai.
Chỉ cần make up lên một chút thì càng sắc sảo hơn bao giờ hết.
Chiếc cằm xuất sắc của Ngọc Thảo!

Tuy nhiên, thời gian trôi đi, mọi chuẩn mực tưởng rằng bất biến hoá ra đều có thể bị thay thế. Kể từ sau khi bộ phim “Em chưa 18” ra mắt thành công, cùng với diễn xuất tự nhiên đáng yêu của cô nàng Kaity Nguyễn, mốt mặt tròn O-line ngay sau đó cũng nhanh chóng trở nên nổi đình nổi đám, và soán ngôi ngoạn mục kiểu mặt V-line từng làm mưa làm gió một thời.

Dưới đây là một vài minh chứng điển hình cho thấy không phải cứ V-line mới là đẹp, bởi con gái mặt tròn cũng xinh đẹp và khí chất ngất trời:

Kaity Nguyễn -Nữ chính của “Em chưa 18” có thể được coi là một trong những người khiến người ta phải thay đổi về quy chuẩn của vẻ đẹp. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh và cằm vuông, Kaity xinh đẹp xuất sắc và đáng yêu hết phần của người khác!

Qua rồi cái thời người ta phát cuồng mặt V-line, 2017 phải là O-line như Kaity Nguyễn cơ!

V-line xưa rồi, mặt tròn O-line mới là vẻ đẹp chuẩn mực của con gái 2017

Mặt tròn vẫn cực xinh nhé!

Mẫn Tiên là một trong những hotgirl được yêu mến trong giới trẻ. Điều đặc biệt là cô nàng cũng sở hữu khuôn mặt tròn, gò má phính và nụ cười tươi tắn rạng rỡ

Ai bảo mặt tròn má phính như Mẫn Tiên không đáng yêu cơ chứ.

V-line xưa rồi, mặt tròn O-line mới là vẻ đẹp chuẩn mực của con gái 2017

Mẫn Tiên rất tự tin với khuôn mặt bầu bĩnh của mình.

Mới nổi lên thời gian gần đây, cô nàng lookbook Mai Kỳ Hân cũng sở hữu khuôn mặt tròn nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu hệt như búp bê vậy!

Dường như Mai Kỳ Hân sinh ra để sở hữu những đường nét O-line hoàn hảo như thế này đây!
Kiểu tóc mái ngố cá tính cực kỳ hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của cô nàng.
Trông Mai Kỳ Hân chẳng khác nào búp bê.

Nga Wendy cũng là một minh chứng điển hình cho việc: con gái mặt tròn vẫn là xinh ngất trời

Ai nói con gái mặt O-line không xinh là chưa gặp Nga Wendy rồi!
Cá tính có thừa nhé!
Mặt O-line đúng là chân ái của các cô nàng năm 2017.

Suy cho cùng dù V-line hay O-line, thì các cô nàng kể tên trên vẫn xinh hết phần của người khác. Vậy nên thật khó để lựa chọn ra một tiêu chuẩn cái đẹp phù hợp cho tất cả. Chỉ có một điều mãi mãi không thay đổi đó là: con gái xinh xắn và đáng yêu nhất khi tự tin vào chính mình.

Bạn có thể đã từng thầm ghen tỵ với những cô nàng sở hữu cằm V-line chỉ vì mặt mình hơi tròn trĩnh hoặc cằm mình “vừa vuông vừa chẻ”. Nhưng nhìn đi nhìn lại, chẳng mấy chốc O-line lại lên ngôi và bạn lại có dịp được tự hào vì gương mặt hợp mốt của mình đấy thôi.

Mọi thứ đều có thể thay đổi theo thời gian, và tiêu chuẩn về cái đẹp cũng vậy. Hãy luôn tự hào với những gì mình có, trân trọng vẻ đẹp riêng bạn, vì biết đâu một ngày không xa, điều bạn đang sở hữu lại trở thành một chuẩn mực mới khiến giới trẻ “phát sốt” lên thì sao?