Tưởng chừng như hot girl Ngọc Thảo đã “mỗi người mỗi nơi” với bạn trai Việt Kiều qua hàng loạt những status, story đầy ”ẩn ý” trên Instagram, thế nhưng vừa mới đây, cặp đôi này lại có dấu hiệu “rục rịch” quay trở lại, khiến không ít người hâm mộ vui mừng.

Hot girl Ngọc Thảo và bạn trai Việt Kiều Hot girl Ngọc Thảo và bạn trai Việt Kiều

Trước đó, vào tháng 7/2018, cô nàng Ngọc Thảo thường hay đăng những dòng tâm trạng đầy ẩn ý rằng cuộc tình đã rạn nứt trên Instagram.

Dòng trạng thái tự nhận mình ”độc thân” khiến không ít người hâm mộ lo lắng Dòng trạng thái tự nhận mình ”độc thân” khiến không ít người hâm mộ lo lắng
Dòng trạng thái: “Mình thật sự không muốn lấy chồng nữa, ế thì thôi ở vậy cho khoẻ” đã thực sự khiến người theo dõi tin cặp đôi đã chia tay.  Dòng trạng thái: “Mình thật sự không muốn lấy chồng nữa, ế thì thôi ở vậy cho khoẻ” đã thực sự khiến người theo dõi tin cặp đôi đã chia tay. 

Đồng thời, cũng vào thời điểm ấy, trên trang cá nhân của Ngọc Thảo cũng không còn xuất hiện nhiều hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều như trước nữa.

Tuy nhiên những ngày gần đây, cả hai đã có những dấu hiệu tích cực khi thường xuyên dùng những lời lẽ thương yêu đầy ẩn ý dành cho nhau trên ứng dụng hỏi đáp mới của Instagram.

Tưởng chừng đã chia tay, thì Ngọc Thảo và bạn trai lại bất ngờ trở nên tình cảm trên MXH!

Tưởng chừng đã chia tay, thì Ngọc Thảo và bạn trai lại bất ngờ trở nên tình cảm trên MXH!

Cũng vào đúng ngày sinh nhật của cô nàng, anh chàng bạn trai Việt kiều bất ngờ đăng tải hình ảnh lãng mạn của cả hai kèm lời chúc mừng sinh nhật Ngọc Thảo. Ngay thời điểm đón nhận những hành động tình tứ đó, người hâm mộ đã vui mừng tin rằng cặp đôi sẽ quay lại. Rất nhiều lời bình luận cảm ơn từ phía người hâm mộ của cô nàng dành đến chàng trai Việt Kiều.

Tưởng chừng đã chia tay, thì Ngọc Thảo và bạn trai lại bất ngờ trở nên tình cảm trên MXH!

Tưởng chừng đã chia tay, thì Ngọc Thảo và bạn trai lại bất ngờ trở nên tình cảm trên MXH!Dù gặp phải những trục trặc không đáng có và phải tạm xa nhau một thời gian, tuy nhiên sau tất cả , cặp đôi “trai xinh gái đẹp” này đã ngấm ngầm cho người hâm mộ biết rằng cả hai đã “cơm lành canh ngọt” và vẫn yêu thương nhau.