Sao & Đời Sống

Tuấn Hưng lần đầu tiết lộ chuyện 'lương lậu' trong nhà, hóa ra nam ca sĩ không giàu như nhiều người nghĩ!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby được nhiều người ngưỡng mộ khi có hạnh phúc gia đình viên mãn.

Tuấn Hưng và Hương Baby là một trong những cặp đôi sao Việt được dân mạng đặc biệt quan tâm. Không chỉ thành công trong công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh, cả hai còn được ngưỡng mộ khi sở hữu mái ấm gia đình mà bao người hằng mơ ước.

Tuấn Hưng là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả Việt

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, thời gian nghỉ dịch vừa qua, Tuấn Hưng không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Việc này đã ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của nam ca sĩ.

Giọng ca Tìm lại bầu trời tiết lộ, thời gian nghỉ dịch vừa qua, Tuấn Hưng ở nhà và có lương do bà xã phát. Nam ca sĩ cũng hài hước gọi Hương Baby là "chủ tịch".

Tuấn Hưng viên mãn bên vợ và các con

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng bật mí tin tưởng vào khả năng quản lý của bà xã nên để Hương Baby toàn quyền quyết định chuyện thu chi trong nhà.

Tranh thủ khoảng thời gian ở nhà do dịch Covid-19, Tuấn Hưng cùng vợ chăm sóc gia đình, phụ giúp các công việc trong nhà. Sau khi các lệnh giãn cách dần được nới lỏng, Tuấn Hưng đã trở lại với guồng quay công việc.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Sau khi solo, anh nổi tiếng với các ca khúc Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh,..

Nam ca sĩ cũng góp mặt trong một số phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010),... Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn năm 2014. Ở thời điểm hiện tại, cả hai có với nhau 3 nhóc tì đáng yêu.

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby

Dù bận rộn với công việc ca hát, song Tuấn Hưng vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, Hương Baby và các con cũng thường xuyên góp mặt trên thảm đỏ các sự kiện cùng nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN