Horoscope

Tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị cấp trên chỉ trích, Mùi vượng vận đào hoa

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Thìn khá lười biếng và có tâm lý ỷ lại, vì vậy mà công việc của có dấu hiệu trì hoãn khiến bạn dễ bị cấp trên chỉ trích.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn thoát khỏi sự quấy phá của tiểu nhân nên mọi việc diễn ra thuận lợi, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, Tý nên kiên trì với kế hoạch đầu tư hiện tại, tuy bây giờ nó chưa mang lại lợi nhuận nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản tiền kha khá trong tương lai. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết, cả hai lại ân ái với nhau như xưa. Về sức khỏe, Tý nên hạn chế ăn đồ chiên xào, dầu mỡ. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao và giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính ổn định, Sửu có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Về sức khỏe, Sửu thường xuyên tập thể dục nên bạn sẽ duy trì được vóc dáng hoàn hảo.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần chủ động trong công việc, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, giữa các cặp đôi sẽ có những nghi ngờ về nhau, mối quan hệ bị rạn nứt. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế rượu bia. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão thăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Về tài chính, Mão có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Mão nên cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc của mình.  

Tuổi Thìn

Thìn khá lười biếng và có tâm lý ỷ lại, vì vậy mà công việc của có dấu hiệu trì hoãn khiến bạn dễ bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, Thìn nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Thìn nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nằm trên giường. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, cơ hội nhảy việc thành công khá cao. Về tài chính, thu nhập của Tỵ tăng lên, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư kinh doanh trước đó. Về tình cảm, Tỵ nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Tỵ nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả. 

Tuổi Ngọ

Công danh sự nghiệp của Ngọ đang trên đà phát triển do bạn biết nắm bắt cơ hội, gặt hái được nhiều thành tựu cao. Về tài chính, thu nhập của Ngọ tăng tiến, đặc biệt những người làm ăn buôn bán sẽ có thêm khách mới. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, hãy để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi hanh thông, bạn hãy tập trung vào phần việc của mình để không lỡ mất cơ hội thăng tiến. Về tài chính, Mùi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích lũy tiền bạc để dành dụm cho những kế hoạch trong tương lai. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, Mùi có thể gặp vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân nhanh nhạy trong công việc, bạn có thể xử lý nhanh chóng các khó khăn trước đó. Về tài chính, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống. Về sức khỏe, Thân nên tránh xa khói thuốc, hạn chế bia rượu. 

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều rắc rối trong công việc do bạn thiếu tập trung và thiếu tinh thần trách nhiệm. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới công việc kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, Dậu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng vì công việc mà bỏ bê nửa kia. Về sức khỏe, Dậu nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình kẻo bị tăng cân. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên hứa hẹn Tuất sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc chí ít cũng có thể khẳng định được vị trí tại nơi làm việc. Về tài chính, tài lộc dồi dào, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Tuất được đối phương chiều chuộng, cưng yêu hết mực. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới vấn đề thắt lưng, đừng ngồi một chỗ quá lâu. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng điều gì. Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Hợi nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN