Horoscope

Tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ bị lừa gạt, Dậu vượng vận đào hoa

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Dậu vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó dần được giải quyết triệt để. Về tài chính, Tý nên cẩn trọng trong chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, Tý nên xóa bỏ hình ảnh của người yêu cũ trong lòng mình. Sức khỏe giảm sút, Tý dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.   

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu kém sắc, bạn không tập trung vào công việc nên dễ đánh mất cơ hội thăng quan tiến chức. Tình hình tài chính kém sắc, Sửu dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị rạn nứt bởi những chuyện không đâu. Về sức khỏe, Sửu nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, tránh xa những chuyện tiêu cực. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Dần có động lực làm việc và bạn dễ dàng gặt hái được thành công. Về tài chính, Dần gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, bạn tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi dẫn đến đường ai nấy đi. Sức khỏe của Dần tăng lên, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.  

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy thuận lợi, bạn cảm thấy chán nản và áp lực với công việc hiện tại, chỉ muốn được tạm gác lại mọi việc để nghỉ ngơi, thư giãn. Về tài chính, những khó khăn trong việc đầu tư kinh doanh được tháo gỡ, thu nhập của Mão dần dần tăng lên. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, khả năng miễn dịch của Mão suy yếu, bạn dễ bị mắc bệnh. 

Tuổi Thìn

Thìn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, đừng dại dột mà xung đột trực tiếp với cấp trên. Về tài chính, Thìn nên lập kế hoạch đầu tư cụ thể để tránh mắc phải sai lầm gây tổn thất tiền bạc. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi vẫn tiếp tục chiến tranh lạnh, mâu thuẫn trước đó chưa được hóa giải. Sức khỏe của Thìn tăng tiến, bạn ăn có cảm giác ngon miệng hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc sa sút, Tỵ không tự tin ở nơi làm việc mới. Về tài chính, Tỵ gặp nhiều sóng gió trong việc đầu tư kinh doanh, phải tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác phái. Về sức khỏe, Tỵ nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ khá hanh thông, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, cần khiêm tốn hơn một chút vừa giúp bản thân tiến bộ vừa để người khác coi trọng mình. Về tài chính, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Ngọ kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Về tình cảm, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Ngọ dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, Mùi có ít cơ hội để phát tài, vì vậy bạn hãy trân trọng đồng tiền, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, trong khi đó mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng mặn nồng. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc do bạn cố chấp, mất bình tĩnh, không kiểm soát được hành động và lời nói khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Về tài chính, Thân có nhiều ý tưởng kiếm tiền, tuy nhiên bạn đừng dừng lại ở ý tưởng mà hãy hành động. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới nửa kia của mình, cố gắng hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế bia rượu. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, Dậu được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Dậu lại trỗi dậy, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá thuận lợi, vị trí của bạn tại nơi làm việc được khẳng định. Về tài chính, Tuất nên học cách quản lý việc cân bằng chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai thêm hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục và chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi có thể nhận được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Hợi được đối phương chiều chuộng, chăm sóc hết mực. Về sức khỏe, Hợi đừng lười biếng nữa mà hãy vận động nhiều hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN