tử vi con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp: Dậu cải thiện tài chính, Thân gặp trục trặc trong tình cảm

Vũ KỳĐăng lúc

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu sẽ cải thiện tình hình tài chính trong ngày.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá may mắn.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá may mắn. Trong công việc, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Vậy nên đời sống vật chất, tinh thần của bạn và gia đình cũng được cải thiện đáng kể. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Tuổi Sửu

Về công việc, tuổi Sửu sẽ nhận được tin tức tốt trong ngày như được tăng lương hoặc khen thưởng. Về mặt tình cảm, bạn dường như đang đắm chìm trong tình yêu và sẵn sàng thay đổi bản thân để hòa hợp hơn với người ấy. Thậm chí nếu nói bạn yêu người ấy hơn cả bản thân mình cũng không sai.

Tuổi Dần

Trong công việc, nhiều cơ hội tốt sẽ mỉm cười với tuổi Dần và bạn hãy cố gắng nắm bắt được những cơ hội này để củng cố sự nghiệp của mình. Về tình cảm, nếu bạn muốn có cuộc sống thoải mái, hài hòa thì hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và tình yêu. Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian cho một trong hai cái đó trong khi lại lơ là cái còn lại.

Tuổi Mão

Trong ngày, áp lực công việc sẽ đè nặng trên vai tuổi Mão nhưng đừng vì thế mà mất thăng bằng và chán nản. Hãy nhớ, dù công việc với bạn có quan trọng thế nào đi nữa thì nó cũng chỉ là một khía cạnh của cuộc sống mà thôi. Về tình cảm, bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp trong ngày thông qua các hoạt động tập thể.

Tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn nên tăng cường giao tiếp và tương tác với mọi người xung quanh, nhất là với đồng nghiệp. Về mặt tình cảm, bạn hãy đối mặt với thực tế rằng đôi khi không muốn nhưng bạn lại kiên quyết lựa chọn điều mà bạn thích, kể cả khi điều đó nghe có phi lý đến đâu.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tỵ muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn và ghi dấu ấn hơn trong lòng mọi người xung quanh. Bạn hãy có niềm tin vào bản thân để đem lại sức mạnh to lớn cho bạn trong con đường sự nghiệp. Về tình cảm, có vẻ lâu nay mối quan hệ của bạn và người ấy khá nhàm chán, tuy nhiên ngay hôm nay thì sự lãng mạn sẽ trở lại.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn mạnh mẽ và hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc công việc mà mình được giao. Trong chuyện tình cảm, để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững không phải chuyện đơn giản, vì thế nên bạn và người ấy cần thẳng thắn và biết lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần cải thiện tốc độ làm việc của mình trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân, có vẻ trước giờ bạn đã trì hoãn quá nhiều rồi. Về tình cảm, ngọn lửa ấm áp của tình yêu từ người ấy sẽ sưởi ấm tất cả những ngóc ngách lạnh giá nhất trong tâm hồn bạn và giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Tuổi Thân

Trong công việc, một số vấn đề phát sinh đòi hỏi tuổi Thân phải chuẩn bị tài chính thật vững vàng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá vì sẽ có người đến để giúp bạn giải quyết việc này. Về mặt tình cảm, bạn hãy bình tĩnh và tìm cách để xoa dịu người ấy khi mối quan hệ của hai người gặp trục trặc.

Tuổi Dậu

Trong ngày, không chỉ tình hình tài chính của tuổi Dậu mà cả người thân trong gia đình của bạn cũng đang có dấu hiệu cải thiện vượt bậc. Về mặt tình cảm, bạn nên đầu tư thêm một chút thời gian cho mối quan hệ của mình. Điều đó sẽ giúp cho tình cảm giữa hai người ngày càng được bồi đắp thêm.

Tuổi Tuất

Đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất mạo hiểm trong những vấn đề liên quan đến tài chính, đặc biệt bạn không nên vay mượn bạn bè hoặc đồng nghiệp trong ngày. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ với một người quen cũ trong ngày, đó có thể sẽ là người bạn thân lâu nay của bạn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên kiểm soát tốt vấn đề tài chính, đặc biệt là khi bạn chưa có một khoản tiết kiệm cho tương lai nhưng lại vung tiền mua sắm quá nhiều. Về tình cảm, bạn nên chủ động dành thời gian quan tâm người ấy nhiều hơn. Cho dù không nói ra nhưng đối phương thật sự rất cần bạn ở bên và cùng chia sẻ vui buồn với họ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Vũ Kỳ