Horoscope

Horoscope

Tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp: Mùi vượng vận đào hoa, Thân bị tiểu nhân chọc phá

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Thân dễ bị tiểu nhân đâm chọc sau lưng khiến mọi nỗ lực của bạn trong sự nghiệp tan thành mây khói.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý có những cơ hội lớn trong công việc.

Xem tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý có những cơ hội lớn trong công việc, tuy nhiên bạn nên cố gắng và chủ động hơn để nắm bắt cơ hội tốt đó. Tình hình tài chính kém sắc, Tý có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân không dám theo đuổi người bạn thích. Về sức khỏe, Tý nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức.   

Tuổi Sửu

Sửu bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn lại có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, dù vậy thì bạn vẫn cảm thấy khá áp lực. Về tài chính, Sửu có thể ký kết được hợp đồng béo bở, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Sửu chăm chỉ tập thể dục nên cả về thể lực và trí lực đều rất tốt. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Về tài chính, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Dần nên bao dung và quan tâm nhiều hơn tới người bạn yêu. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu, uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc kém sắc, Mão có thể gặp phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm, hiệu suất công việc của bạn giảm sút đáng kể. Về tài chính, Mão có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên giữ gìn tiền bạc và tài sản của mình cẩn thận. Chuyện tình cảm kém sắc, Mão cảm thấy như có một bức tường vô hình đang ngăn cách giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ nhiều dầu mỡ.  

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều rắc rối trong công việc, thậm chí còn dính líu tới pháp luật khiến bạn mệt mỏi, chưa biết làm sao để giải quyết mớ hỗn độn này. Tình hình tài chính bết bát, nếu muốn tăng thu nhập thì Thìn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tình cảm, Thìn dù có bận rộn tới đâu thì bạn cũng hãy dành thời gian nhiều hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Thìn hãy đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng gặt hái được thành tựu tốt đẹp, tuy nhiên bạn đừng nóng vội kẻo mọi thứ đổ sông đổ bể hết đấy. Về tài chính, Tỵ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tỵ khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khoẻ, Tỵ nên nghỉ ngơi nhiều hơn, nên tránh xa rượu bia. 

Tuổi Ngọ

Ngọ được quý nhân nâng đỡ, bạn sẽ gặp được một vài cơ hội tốt để thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Về tài chính, Ngọ có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Ngọ được đối phương yêu chiều hết mực, thậm chí bạn còn có thể nhận được một món quà bất ngờ. Về sức khỏe, Ngọ nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra tạm ổn, tuy không có sóng gió gì xảy ra nhưng bạn vẫn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình tại nơi công sở. Về tài chính, túi tiền của Mùi tương đối rủng rỉnh, bạn không cần phải lo nghĩ tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi hãy chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân đâm chọc sau lưng khiến mọi nỗ lực của bạn tan thành mây khói. Về tài chính, Thân có thể tốn một khoản tiền để giải quyết những rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc. Chuyện tình cảm êm ấm, Thân thật may mắn khi đối phương luôn thông cảm và động viên bạn. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế uống bia rượu, tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, hiệu suất làm việc tăng lên đáng kể. Về tài chính, Dậu có một vài cơ hội để cải thiện thu nhập nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi không có nhiều thời gian để giao tiếp với nhau. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ.  

Tuổi Tuất

Tuất có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên áp lực đè trên vai bạn cũng khá nặng nề. Về tài chính, việc kiếm tiền là không hề dễ dàng gì, vì vậy Tuất hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhé. Về tình cảm, Tuất dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Về sức khỏe, Tuất đừng nên ăn quá no, đặc biệt là vào buổi tối để tránh gây gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 7/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi chăm chỉ, có động lực để làm việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi có thể dễ dàng nâng cao thu nhập nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN