Horoscope

Tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp: Tuất nên đề phòng tiểu nhân, Dậu tiền bạc không thiếu

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Dậu biết tích lũy nên tiền bạc không thiếu.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị gia đình ngăn cấm. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ kém sắc, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc hanh thông, Sửu không bị tiểu nhân quấy phá nên hiệu quả làm việc tăng lên trông thấy. Về tài chính, thu nhập của Sửu tăng lên, bạn kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, mối quan hệ bị rạn nứt. Về sức khỏe, Sửu nên tập thể dục thường xuyên hơn. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra rất thuận lợi, bạn được đồng nghiệp tin tưởng, cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dần hãy chú ý tới việc chi tiêu, cố gắng cắt giảm những khoản chi không thực sự cần thiết. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi vẫn chưa được giải quyết. Về sức khỏe, Dần nên uống nhiều nước hơn để tăng cường quá trình thải độc cơ thể. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn ỷ lại vào người khác, không bao giờ chủ động làm việc. Về tài chính, Mão nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào kế hoạch kinh doanh nào đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Mão đang bị dư thừa chất dinh dưỡng, bạn nên ăn thanh đạm hơn. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn thăng tiến, địa vị của bạn được nâng cao, bạn có cơ hội được thăng quan, tiến chức. Về tài chính, những người làm ăn kinh doanh ăn nên làm ra, nguồn khách hàng tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi đang tính tới chuyện tương lai, những người độc thân đừng hấp tấp tỏ tình. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới việc giữ ấm cho cơ thể, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm bởi việc riêng nên hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, Tỵ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm tươi sáng, Tỵ có thể nhận được lời cầu hôn hoặc lời tỏ tình bất ngờ. Sức khỏe của Tỵ giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về da.  

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có hướng đi rõ ràng, biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý nên nhanh chóng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, hôm nay là thời điểm thích hợp để Ngọ đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận với các dự án mạo hiểm. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe của Ngọ tăng tiến, bệnh tật giảm xuống.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng cao, Mùi không ngại phiền phức, có chí tiến thủ nên bạn sẽ gặt hái được thành công khiến những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, Mùi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống ổn định. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Mùi nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, cơ hội nhảy việc thành công cao. Về tài chính, nếu Thân mạnh dạn mạo hiểm thì sẽ có một khoản tiền thu về. Về tình cảm, hôm nay rất thích hợp để Thân tỏ tình, cơ hội thành công cao. Về sức khỏe, Thân nên tìm cách giải tỏa tâm trạng, đừng giữ những khó chịu trong lòng. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, Dậu chịu khó học hỏi, thích ứng với môi trường làm việc mới. Về tài chính, Dậu biết tích lũy nên tiền bạc không thiếu. Chuyện tình cảm ảm đạm, Dậu dễ yêu mù quáng, mất phương hướng. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới các vấn đề về cột sống, thắt lưng. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng tiểu nhân chọc gậy bánh xe, gây cản trở tới việc làm của bạn. Về tài chính, Tuất có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm sa sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Tuất nên kiểm soát chế độ ăn uống kẻo bị béo phì. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc giảm sút, Hợi tuy đã rất cố gắng nhưng vẫn không có kết quả gì. Tình hình tài chính kém sắc, Hợi tiêu xài hoang phí, không tiết kiệm được gì. Về tình cảm, Hợi có nhiều phiền muộn về mối quan hệ hiện tại nhưng bạn lại không dám nói với đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận khi đi lại. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN