Horoscope

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Tý được Thần Tài chỉ lối, Tuất rủng rỉnh túi tiền

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tý được Thần Tài chỉ lối nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, nếu có gặp khó khăn thì đó cũng chỉ là trở ngại nhỏ, không có gì đáng bận tâm. Về tài chính, Tý được Thần Tài chỉ lối nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Tý đừng nghĩ ngợi nhiều quá làm gì, hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại khi bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Tý nên thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Sửu có một ngày bận rộn với công việc, bạn nên bắt tay vào làm việc càng sớm càng tốt để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Sửu có một số khoản chi nhất định vì vậy bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần liên tục gặp rắc rối trong công việc, uy tín của bạn cũng sụt giảm, hiệu suất công việc kém sắc. Về tài chính, Dần đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa gạt về tiền bạc. Về tình cảm, Dần cảm thấy thiếu an toàn với mối quan hệ hiện tại, đối phương không tạo cho bạn được sự tin tưởng. Về sức khỏe, Dần nên tránh xa rượu bia và khói thuốc. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, có người đón kẻ đưa, tuy nhiên bạn nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ để tránh sự phiền phức không đáng có. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và vận động nhiều hơn. 

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá trôi chảy, bạn có thể nhận được lời khen của cấp trên hoặc đối tác. Về tài chính, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, Thìn nên tự lập hơn, đừng dựa dẫm, ỷ lại vào đối phương khiến họ khó chịu, áp lực. Về sức khỏe, Thìn nên từ bỏ những thói quen xấu như thức khuya, hút thuốc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, bạn nên bình tĩnh giải quyết từng việc một nếu không chỉ khiến mọi việc rối tung lên mà thôi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tỵ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm kẻo rơi vào tình trạng vay mượn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, thậm chí một số đôi còn đứng bên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, tinh thần thoải mái, thể trạng của Tỵ khá tốt nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn thờ ơ với việc tập thể dục. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được một số thành tựu khiến những người xung quanh nể phục. Về tài chính, Ngọ khá may mắn trong chuyện tiền bạc, ngoài lương chính bạn còn có thêm một khoản thu nhập phụ từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi thấu hiểu và cảm thông với nhau. Về sức khỏe, Ngọ hãy cố gắng cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi khá hanh thông, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, những khó khăn về việc gọi vốn được khắc phục, các dự án đầu tư kinh doanh của Mùi hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, những người độc thân không mặn mà với chuyện yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới các vấn đề về hệ tiêu hóa, đừng ăn những đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc ổn định, Thân không có quá nhiều việc phải làm trong hôm nay, bạn có thời gian để nghỉ ngơi, sắp xếp lại các kế hoạch. Về tài chính, Thân nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng khoe khoang về sự giàu có của mình kẻo kẻ xấu nổi lòng tham. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt các cặp vợ chồng có thể lục đục vì chuyện tài chính hoặc nuôi dạy con cái. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới thắt lưng, cột sống cổ. 

Tuổi Dậu

Dậu có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh thì mới vượt qua được giai đoạn này. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu nên học cách quản lý tài chính, cân bằng thu chi. Chuyện tình cảm hài hòa, Dậu thoải mái chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với nửa kia. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của Tuất tăng tiến không ngừng, bạn được cấp trên đánh giá cao, địa vị tại nơi làm việc được khẳng định vững chắc. Về tài chính, Tuất rủng rỉnh túi tiền, bạn có thể được tăng lương, tặng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân có thể được bạn bè, đối phương giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. Sức khỏe của Tuất khá tốt vì bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuy là cuối tuần nhưng Hợi vẫn khá bận rộn, ngập ngụa trong công việc khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, do quá bận rộn nên Hợi chẳng có cơ hội để tiêu tiền, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm đi xuống, Hợi không có quá nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Hợi đừng ngồi ì một chỗ mà hãy vận động nhiều hơn. 

 *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN