Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, Bạch Dương nên chủ động tìm kiếm và tạo dựng cơ hội tiếp xúc với các đối tượng tiềm năng cho bản thân. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, Bạch Dương nên chủ động tìm kiếm và tạo dựng cơ hội tiếp xúc với các đối tượng tiềm năng cho bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, Bạch Dương nên chủ động tìm kiếm và tạo dựng cơ hội tiếp xúc với các đối tượng tiềm năng cho bản thân. Về sức khỏe, bạn cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, đừng làm việc quá sức. Về tình cảm, có thể người ấy sẽ chuẩn bị cho bạn một vài bất ngờ thú vị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong ngày, Kim Ngưu sẽ được Thần Tài lộc giúp đỡ. Vì thế bạn nên chủ động tiên phong trong công việc, tạo quan hệ thân thiết với những người có thể hỗ trợ mình để cải thiện thu nhập cá nhân. Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Bạn còn được truyền cảm hứng từ nửa kia để làm những điều mình thực sự mong muốn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019: Nhân Mã trở thành tâm điểm của sự chú ý, Xử Nữ có bước tiến mới trong tình cảm ảnh 1

Hôm nay Song Tử cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và rất hưng phấn vì mọi thứ đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Về tình cảm, những Song Tử độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của bạn và đó chính là người mà bao lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình hình tài chính cá nhân của Cự Giải trong ngày khá ổn định. Bạn nên thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Về tình cảm, những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay, còn những người có đôi có cặp sẽ có một ngày đầy lãng mạn và ngọt ngào bên nửa kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019: Nhân Mã trở thành tâm điểm của sự chú ý, Xử Nữ có bước tiến mới trong tình cảm ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, vận tài lộc của Sư Tử khá tốt, dù làm gì cũng đạt được kết quả khả quan và có được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.  Về tình cảm, bạn nên thay đổi một chút để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Hãy chia sẻ với người ấy nhiều hơn, chắc chắn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có bước tiến mới trong ngày. Còn nếu đang độc thân thì bạn có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong các hoạt động xã hội hoặc qua quan hệ bạn bè. Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp để cải thiện vóc dáng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019: Nhân Mã trở thành tâm điểm của sự chú ý, Xử Nữ có bước tiến mới trong tình cảm ảnh 3

Thiên Bình nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian tập thể dục để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Về mặt tình cảm, hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình dành cho người ấy. Vì dù cho kết quả có thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ không phải hối tiếc vì đã thành thật hết sức với bản thân rồi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đây là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp lên kế hoạch cho các buổi hẹn hò. Hai bạn gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu và cho nhau trong mọi chuyện. Bởi vậy nên thời gian ở bên người ấy chưa bao giờ là đủ với bạn. Về công việc, bạn nên cẩn thận, chu đáo vì nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019: Nhân Mã trở thành tâm điểm của sự chú ý, Xử Nữ có bước tiến mới trong tình cảm ảnh 4

Trong ngày, những Nhân Mã độc thân sẽ cực kì thu hút người khác giới và trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi bạn đến. Về các mối quan hệ xã hội, khi có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn nên quan tâm hơn tới gia đình và bạn bè. Ở bên những người mình yêu quý sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, yêu đời hơn và tinh thần cũng ổn định hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Vận tài lộc của Ma Kết trong ngày sẽ vô cùng khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân. Về tình cảm, bạn hãy nói một cách thành thật nhất về những cảm xúc của mình dành cho đối phương hoặc những kế hoạch tương lai, những điều mà bạn muốn cùng làm với người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019: Nhân Mã trở thành tâm điểm của sự chú ý, Xử Nữ có bước tiến mới trong tình cảm ảnh 5

Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn mà các giao dịch trong ngày của Bảo Bình sẽ cực kì thuận lợi. Hãy thể hiện sự biết ơn và thái độ trân trọng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh bằng hành động cụ thể. Về tình cảm, có vẻ như những Bảo Bình còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình, vì thế dù nhìn người ta có đôi có cặp thì bạn cũng sẽ chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, Song Ngư nên tích cực lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và cố gắng hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có. Về mặt tình cảm, có vẻ bạn vẫn phân vân không biết nên chọn ai là người sẽ cùng mình xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!