Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tương đối nhàm chán. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tương đối nhàm chán.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tương đối nhàm chán và bạn không muốn mình quen dần với việc mỗi ngày trôi qua đều đều, đơn điệu, vậy nên bạn cố gắng làm bản thân bận rộn hết sức có thể. Bạn có thể đọc sách, xem phim, nghe nhạc hoặc đi dạo đây đó. Những người bạn yêu quý có thể sẽ không có thời gian dành cho bạn trong ngày hôm nay, vậy nên hãy tìm cách giết thời gian cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vào buổi sáng, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thất vọng một chút vì mọi việc xảy ra hơi nhanh mà bạn chưa thể hoàn tất được chúng.Tuy nhiên dù sao cũng nên tập trung vào những hoạt động thể thao vì sẽ giúp bạn tiêu hao những năng lượng dư thừa do mấy hôm vừa rồi đấy nhé. Về tình cảm, những người độc thân sẽ rất dễ sa vào lưới tình trong ngày.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019: Thiên Bình có tin vui trong công việc, Xử Nữ nên thay đổi cuộc sống ảnh 1

Song Tử có thể sẽ mắc phải hai nhược điểm là quá tin tưởng và lười biếng trong công việc. Chắc chắn rằng một vài người biết quá rõ tất cả lịch trình của Song Tử, từ việc bạn làm gì và gặp ai. Do vậy, bạn chỉ nên nghỉ ngơi và làm điều mình muốn một khi bạn chăm chỉ hoàn thành được mọi việc. Hãy cố gắng kiên nhẫn và nỗ lực, bạn cần phải giải quyết xong công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người bạn mới quen có thể sẽ mang đến những thông tin vô cùng quan trọng với đời sống tình cảm của Cự Giải. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình và người ấy thì người bạn mới này sẽ cho bạn lời khuyên rất hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tượng phù hợp thì người này cũng sẽ giới thiệu cho bạn một người phù hợp. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn với người thú vị này nhưng cũng đừng quá nóng vội, hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019: Thiên Bình có tin vui trong công việc, Xử Nữ nên thay đổi cuộc sống ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 cho thấy, Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong lời nói. Bạn có thể sẽ phải phân vân về việc quyết định xem liệu bạn nên duy trì sự im lặng hay nói ra những gì cần phải nói. Nếu bạn hành động theo bản năng của mình thì có thể bạn sẽ thấy áy náy về những gì đã qua lắm đấy. Vì thế mỗi khi định nói bất cứ điều gì Sư Tử nên suy nghĩ kỹ vẫn hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019: Thiên Bình có tin vui trong công việc, Xử Nữ nên thay đổi cuộc sống ảnh 3

Thiên Bình rất dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ, giúp được ai cái gì là tốt, nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến tương lai, tiền đồ của bạn nhé. Trong công việc, rất có thể trong ngày hôm nay sẽ có những sự kiện tuy bình thường nhưng lại khiến bạn nảy ra những ý tưởng xuất chúng. Một thứ đơn giản có thể sẽ được phủ lên những màu sắc nhiệm màu nếu như bạn thực sự suy nghĩ nghiêm túc về nó.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một trong những kĩ năng mà Bọ Cạp ít khi sử dụng tới sẽ được tận dụng hiệu quả trong ngày hôm nay khi bạn dang tay giúp đỡ một người bạn nào đó. Sự biết ơn của người bạn này với bạn sẽ mang lại một cảm giác vô cùng ấm áp, đồng thời bạn cũng hiểu ra mình nên làm thế nào nếu tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. Về công việc, đầu óc bạn cực kì cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin trong thời điểm này.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019: Thiên Bình có tin vui trong công việc, Xử Nữ nên thay đổi cuộc sống ảnh 4

Trên hồ sơ xin việc ai cũng muốn thể hiện được rõ nhất những thế mạnh của bản thân tuy nhiên không phải cái gì cũng có thể thể hiện được qua con chữ. Đó là vấn đề bạn của bạn đang gặp phải và người đó có thể sẽ cần bạn giúp. Nhờ sự giúp đỡ của bạn mà người đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong các mối quan hệ xã hội cũng vậy, khả năng quan sát và ghi nhớ những chi tiết nhỏ cũng giúp bạn ghi điểm với người đối diện.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Trong ngày, một người nào đó rất có hứng thú với Ma Kết sẽ có sẵn một loạt các câu hỏi và chờ đợi câu trả lời từ bạn. Bạn có thể lựa chọn hoặc là chôn chân trong cuộc nói chuyện này hoặc thao thao bất tuyệt về bản thân để họ không còn thời gian đặt câu hỏi nữa. Nếu bạn chọn cách thứ hai thì có vẻ bạn sẽ chủ động nắm quyền kiểm soát hơn trong việc sẽ chia sẻ gì về bản thân mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019: Thiên Bình có tin vui trong công việc, Xử Nữ nên thay đổi cuộc sống ảnh 5

Dù đầu óc bạn có tràn đầy nhiệt huyết như thế nào đi nữa thì bạn cũng không biết vận dụng sức mạnh lí trí đó vào việc gì. Ngày hôm nay tương đối nhàm chán và bạn không muốn mình quen dần với việc mỗi ngày trôi qua đều đều, đơn điệu, vậy nên bạn cố gắng làm bản thân bận rộn hết sức có thể. Bạn có thể đọc sách, xem phim, nghe nhạc hoặc đi dạo đây đó. Những người bạn yêu quý có thể sẽ không có thời gian dành cho bạn trong ngày hôm nay, vậy nên hãy tìm cách giết thời gian cho mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 cho thấy, Song Ngư nên tin tưởng vào bản thân mình và bạn sẽ đạt được hai thứ: một là bạn sẽ ngày càng trở nên tự tin hơn và hai là bạn sẽ tiếp tục xây dựng tiềm thức của mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Trực giác không phải là một thứ trời sinh, đó là một kĩ năng cần được luyện tập và cải thiện từng ngày như bất kì một tài năng nào khác. Hãy tin tưởng những gì trái tim mách bảo và càng ngày trực giác của bạn sẽ càng chính xác hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!