Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020: Bảo Bình dễ bị kẻ xấu lừa gạt

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt, bạn nên tỉnh táo để tránh mất mát tiền bạc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể tự đưa ra quyết định mà không cần phải dựa vào lời khuyên của người khác. Về tài chính, Bạch Dương tiêu xài hoang phí nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua bạn bè, người thân. Về sức khỏe, Bạch Dương đừng thức khuya nữa, hãy ngủ sớm dậy sớm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra suôn sẻ, bạn theo sát được tiến độ công việc, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được cấp trên khen ngợi. Về tài chính, thu nhập ổn định, Kim Ngưu không có áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người đang yêu chỉ cần giữ thái độ chân thành thì mối quan hệ có thể phát triển tốt đẹp. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên đeo khẩu trang khi đi tới nơi công cộng và hãy rửa tay thường xuyên. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử nên sắp xếp, củng cố lại công việc, đừng vội thực hiện dự án mới kẻo mắc sai lầm. Tình hình tài chính khởi sắc, Song Tử có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ khoản đầu tư trước đó. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Song Tử có thể phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.   

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên lập kế hoạch cụ thể trước khi làm việc, nếu không hiệu quả làm việc sẽ rất thấp, bạn có làm việc chăm chỉ thế nào đi chăng nữa cũng chẳng có tác dụng gì. Về tài chính, Cự Giải không có cơ hội kiếm tiền nên tình hình kinh tế eo hẹp, bạn cần phải thận trọng trong các khoản chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều lời khen hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy, Sư Tử nên chăm chỉ làm việc, tập trung vào phần việc của mình, đừng để mọi việc cứ bị trì hoãn tiếp nữa. Về tài chính, Sư Tử nên thử một vài dự án nhỏ, nó sẽ mang về cho bạn một khoản thu nhập nho nhỏ. Về tình cảm, Sư Tử có thể nhận được lời cầu hôn, tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý bảo vệ xương khớp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, chất lượng công việc được cải thiện đáng kể và bạn được những người xung quanh ngưỡng mộ. Tình hình tài chính khởi sắc, Xử Nữ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Xử Nữ có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh người ấy. Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế đồ ăn ngọt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2020, Thiên Bình khó tập trung vào công việc, dễ bị cám dỗ bởi internet, chất lượng hiệu quả không cao. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính để tránh thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân đừng theo đuổi người bạn thích quá nhiệt tình nếu không sẽ khiến họ sợ hãi. Về sức khỏe, Thiên Bình đừng kìm nén cảm xúc của mình, nếu không vui thì hãy chia sẻ với bạn bè, gia đình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy thuận lợi, chất lượng công việc giảm sút, bạn có thể bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, Bọ Cạp đầu tư bốc đồng, bạn hãy cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng gây thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân đừng vội vàng bắt đầu mối quan hệ mới, trong khi đó các cặp đang yêu dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã hơi cẩu thả trong công việc và hay so sánh với những người khác. Về tài chính, Nhân Mã không có nhiều cơ hội để kiếm tiền trong khi đó bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Nhân Mã nên hạn chế ăn vặt, đồ ăn nhiều dầu mỡ.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên học cách làm việc nhóm, bàn bạc với đồng nghiệp. Về tài chính, Ma Kết nên cố gắng đừng chi tiêu bốc đồng kẻo bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những hiểu nhầm trước đó giữa các cặp đôi cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, Ma Kết nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình có thể nhận được một số quyền lực nhỏ nhưng bạn đừng kiêu ngạo nhé. Về tài chính, Bảo Bình rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt, bạn nên tỉnh táo để tránh mất mát tiền bạc. Về tình cảm, Bảo Bình dễ bị cám dỗ bởi mối quan hệ ngoài luồng, nên bạn hãy cố gắng làm chủ bản thân nhé. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ bị khó tiêu, bạn không nên quá no, đặc biệt là vào bữa tối. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy, Song Ngư nên khiêm tốn và giữ thái độ cởi mở với đồng nghiệp, đồng thời tránh xa những chuyện thị phi tại nơi làm việc. Về tài chính, Song Ngư tiêu xài hoang phí khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Song Ngư không nên quá dựa dẫm vào đối phương nếu không bạn rất dễ đánh mất chính mình. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN