Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020: Nhân Mã dễ bị lừa gạt

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã dễ bị lừa gạt, bạn đừng ham của rẻ kẻo trở thành mục tiêu của kẻ lừa đảo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020 cho thấy, Bạch Dương tương đối dè dặt trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020 cho thấy, Bạch Dương tương đối dè dặt trong công việc, bạn nên mạnh dạn hơn, chủ động tìm cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Bạch Dương dễ chạy theo xu hướng khiến bạn có thể bị thua lỗ. Chuyện tình cảm ổn định, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục nhiều hơn.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể tìm được những dự án tốt. Về tình cảm, Kim Ngưu nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên thận trọng khi đi lại để tránh bị va chạm. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử biết tận dụng thế mạnh của mình, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập của Song Tử ổn định, bạn không có áp lực về chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân đừng mù quáng trong việc hẹn hò, nên tìm hiểu kỹ đối tượng trước khi nhận lời. Về sức khỏe, Song Tử dễ bị nổi mụn trứng cá. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều ý tưởng trong công việc, tuy nhiên tất cả đều trong giai đoạn nung nấu do bạn sợ phạm sai lầm. Về tài chính, Cự Giải có thể thu được một khoản lợi nhuận nhỏ trong việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Cự Giải nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020 cho thấy, Sư Tử bận rộn với công việc, bạn nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Sư Tử chi tiêu bốc đồng khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân nên buông bỏ quá khứ thì mới có cơ hội gặp được chân ái của đời mình. Về sức khỏe, 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không có kế hoạch làm việc khiến công việc trở nên hỗn loạn, bạn dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, Xử Nữ không có cơ hội kiếm tiền, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, những người đang yêu đang lên kế hoạch cho tương lai, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới việc vệ sinh môi trường.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12/2020, Thiên Bình gặp được đồng đội tốt khi làm việc, nhờ vậy mà bạn có thể đạt được thành quả gấp đôi với một nửa sự nỗ lực thông qua việc phân công công việc hợp lý. Về tài chính, nhờ quý nhân giúp đỡ mà Thiên Bình có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những lời đàm tiếu bên ngoài. Về sức khỏe, Thiên Bình nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp ổn định, bạn nên từ lối mòn cũ, tìm kiếm sự đột phá, sáng tạo. Về tài chính, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi dễ nhận được sự đồng ý từ gia đình hai bên. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên hạn chế ăn vặt, đồ ăn nhiều dầu mỡ,

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên tập trung hơn trong công việc, nếu không bạn rất khó hoàn thành được các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã dễ bị lừa gạt, bạn đừng ham của rẻ kẻo trở thành mục tiêu của kẻ lừa đảo. Về tình cảm, Nhân Mã nên hâm nóng mối quan hệ hiện tại, một buổi hẹn hò lãng mạn cũng là ý tưởng không tồi. Về sức khỏe, Nhân Mã bị mất ngủ, tinh thần uể oải. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào hành động để tránh mắc phải sai lầm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Về tài chính, Ma Kết kiếm được khoản tiền không nhỏ, mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Về sức khỏe, Ma Kết nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên hành động quyết đoán, nếu cứ do dự thì bạn rất dễ bỏ qua cơ hội phát triển sự nghiệp. Thu nhập ổn định, Bảo Bình không phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền hàng ngày. Về tình cảm, Bảo Bình được đối phương chiều chuộng, chăm sóc tỉ mỉ khiến người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý việc giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 16/12/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập không được dư dả cho lắm, vì vậy Song Ngư nên chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, các cặp đôi nên tương tác với nhau nhiều hơn, đừng chỉ biết tới chuyện công việc. Về sức khỏe, Song Ngư nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN