Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020: Cự Giải túi tiền rủng rỉnh

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thu lợi bất ngờ trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có trình độ chuyên môn cao và được cấp trên cùng khách hàng công nhận. Tình hình tài chính tạm ổn, tuy nhiên Bạch Dương nên cẩn thận hơn với những dự án rủi ro cao. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương không nên ngồi lâu, nên vận động nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp phải những yếu tố không ngờ gây cản trở công việc. Tình hình tài chính kém sắc, Kim Ngưu có thể gặp tổn thất trong đầu tư kinh doanh do thị trường không tốt. Về tình cảm, Kim Ngưu đừng để các yếu tố khác quấy rầy mối quan hệ của bạn và người ấy. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên đề phòng cảm lạnh. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, bạn năng động và chăm chỉ làm việc, bạn sẽ hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Song Tử đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Song Tử nên cho đối phương nhiều tự do hơn. Về sức khỏe, Song Tử nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Cự Giải túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thu lợi bất ngờ trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Sức khỏe của Cự Giải ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, vận trình công việc hanh thông, bạn được nhiều người giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sư Tử có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Chuyện tình cảm kém sắc, Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng giải quyết những tồn đọng trước đó càng sớm càng tốt. Về tài chính, tốt nhất Xử Nữ nên ám binh bất động, đừng đầu tư mạo hiểm trong khoảng thời gian này. Về tình cảm, Xử Nữ không muốn kết thân với người yêu, lúc nào cũng có xu hướng tránh mặt nhau. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, đừng lười vận động nữa. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2020, Thiên Bình làm việc theo nguyên tắc nhất định và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả cao. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình không có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn uống. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp kém sắc, bạn chịu nhiều áp lực từ xung quanh, cấp trên và khách hàng chỉ thích đứng chỉ tay nhưng thực tế họ chẳng hiểu gì về tình hình hiện tại. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm ảm đạm, đối phương không còn lắng nghe bạn như trước nữa. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng suy nghĩ quá nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên tập trung hơn vào công việc của mình, đừng dính quá nhiều vào những chuyện tầm phào nơi công sở, cẩn thận bị sếp và khách hàng coi là thiếu chuyên nghiệp. Về tài chính, Nhân Mã nên học hỏi thêm về kinh nghiệm đầu tư và quản lý tài chính, không nên đầu tư theo tâm trạng. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn và bớt cái tôi của mình lại. Sức khỏe của Nhân Mã chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế suy nghĩ những chuyện tiêu cực. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết là người chủ động nhưng bạn lại khá nóng vội khiến bạn dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, Ma Kết nên lắng nghe ý kiến của người có kinh nghiệm trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Ma Kết tuy khao khát được yêu thương nhưng bạn lại tự ti vào bản thân, không dám bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Ma Kết nên cố gắng đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn có thể chạm mặt một vài khách hàng khó tính, thô lỗ. Về tài chính, Bảo Bình đừng chỉ nghe lời người khác, bạn phải tự mình nghiên cứu trước khi dự án bắt đầu. Về tình cảm, Bảo Bình hơi ích kỷ, không nghĩ tới cảm nhận của đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên tiết chế việc ăn uống của mình, nếu không bạn rất dễ bị tăng cân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng nhiều hơn nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Về tài chính, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu và đầu tư tài chính, cẩn thận bị kẻ xấu lừa gạt. Về tình cảm, Song Ngư nên tìm hiểu đối phương kỹ càng trước khi quyết định có nên đi xa hơn với người đó hay không. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý giữ gìn sức khỏe. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN